Truy nã toàn Canada một nhà thầu lừa đảo

Cảnh sát RCMP Alberta vừa phát lệnh truy nã trên toàn Canada đối với Christos Eutathios Fotopoulos (37 tuổi), chủ của GNRL Construction – một tổng công ty thầu xây dựng ở Calgary, vì tội lừa đảo.
Hồi tháng 12-2016, cảnh sát RCMP Alberta đã bắt đầu điều tra công ty của ông này sau khi họ giành được quyền thầu sửa chữa, nâng cấp một cửa hàng lớn bán lẻ quần áo trên Broadway Avenue ở Yorkton (tỉnh bang Saskaschewan). Tuy nhiên, sau đó Christos Eutathios Fotopoulos đã không trả tiền cho các nhà thầu phụ ở Yorkton cho những phần việc mà họ đã hoàn thành.
Christos Eutathios Fotopoulos đã bị truy tố 3 tội lừa gạt tài sản có giá trị trên $5,000, tội ăn cắp tài sản có giá trị trên $5,000, và tội bội tín.
Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin về nơi ẩn náu của ông Fotopoulos này hãy liên lạc với cảnh sát RCMP Yorkton theo số điện thoại 306-786-4520, hoặc gọi cho Crime Stoppers.
Cần biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Fotopoulos đối diện với các truy tố. Trong năm 2010, ông ta từng liên can đến một âm mưu lừa gạt $12 triệu ở Calgary, và bị kết án 18 tháng tù treo vì tội đó.
Quyền Phạm (theo CBC)

More Stories...