Trương Mạn Ngọc thất bại khi muốn làm ca sĩ

Trong show truyền hình Master in the house sóng ngày 14/6, Trương Mạn Ngọc chia sẻ về đam mê ca hát. Vì muốn làm ca sĩ, Mạn Ngọc chịu không ít tổn thương. Năm 2014, khi biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc ở Thượng Hải, cô bị nhiều người chê hát sai nhạc, “giọng khàn như quỷ”.
Diễn viên 55 tuổi tiết lộ: “Đó là sự đả kích lớn đối với tôi. Một năm trời tôi không dám ra ngoài gặp người khác”.
Trương Mạn Ngọc giải thích từ nhỏ đến lớn, việc học tập, sự nghiệp của cô luôn thuận lợi. Khi làm diễn viên, cô sống trong sự tung hô, ngưỡng mộ, được săn đón, chiều chuộng. Vì thế khi lần đầu hứng chịu chê bai, cô cảm thấy tổn thương nặng nề, nhiều ngày liền chỉ khóc trong phòng.
Diễn viên Hong Kong cho biết mất nhiều bạn bè trong lĩnh vực phim ảnh vì theo đuổi giấc mơ ca hát. Một số cộng sự cũ không chấp nhận việc cô bỏ điện ảnh.
Tuy nhiên, Trương Mạn Ngọc quả quyết: “Bây giờ tôi không còn sợ gì nữa. Tôi không vì lời nói của người khác mà từ bỏ sở thích. Tôi sẽ theo đuổi âm nhạc cho tới khi cảm thấy chán”. Hiện Trương Mạn Ngọc dành chủ yếu thời gian học thanh nhạc, sáng tác, hòa âm phối khí với mong muốn phát hành album.
Trương Mạn Ngọc hiện sống tại khu chung cư bình dân ở Hong Kong, thường mua hàng ở chợ, sạp lề đường. Thập niên 1990-2000, cô hoạt động sôi nổi trong lãnh vực điện ảnh, được đánh giá cao diễn xuất qua các phim Tân Long Môn khách sạn, Thanh Xà, Đông Tà Tây Độc, Anh hùng, Nguyễn Linh Ngọc, Điềm mật mật, Tâm trạng khi yêu, Clean…
LV (theo Sina)

More Stories...