Tom Cruise đeo mask đi xem phim

Ngày 26/8, tài tử Tom Cruise cho biết đã vào rạp chiếu phim ở London (Anh) để xem phim “Tenet” của đạo diễn Christopher Nolan.

Tài tử đăng lên tài khoản Twitter cá nhân có hơn 6,7 triệu lượt theo dõi đoạn video ngắn nửa phút cho thấy anh mang khẩu trang, ngồi trong taxi dạo quanh thành phố London (Anh) trước khi đến rạp Odeon BFI IMAX để xem phim “Tenet” của đạo diễn Christopher Nolan. Đoạn video ngắn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có hơn 2,6 triệu lượt xem và gần 100.000 lượt thích. Tom nói với mọi người từ trong taxi: “Tôi đang mang khẩu trang đây”.

Theo Daily Mail, ngôi sao loạt phim Mission Impossible hiện đang nghỉ ngơi, tránh dịch tại trang viên Saint Hill Manor ở hạt Tây Sussex (Anh). Tom Cruise dành thời gian thăm thú một vòng London và xem phim Tenet để ủng hộ đạo diễn Christopher Nolan. Thời gian gần đây, nước Anh đã nới lỏng các quy định về sản xuất phim giữa mùa dịch và ngành công nghiệp phim ảnh nước này đang dần hoạt động lại.

Mặc dù bận rộn với lịch trình diễn xuất dày đặc nhưng Tom Cruise vẫn dành thời gian giải trí. Sự xuất hiện của Tom Cruise khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Những ngày gần đây, Tom Cruise trở lại quay hai phần 7 và 8 của loạt phim hành động “Mission Impossible” do thời gian trước đó quá trình sản xuất dự án bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

“Tenet” là tác phẩm thứ 11 của đạo diễn tài năng Christopher Nolan. Reuters cho biết hiện phim đã bán bản quyền cho hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, khởi chiếu tại các thị trường này từ ngày 26/8 và ở Mỹ từ ngày 3/9.

Warner Bros. đã nhiều lần dời ngày công chiếu phim để giữ vữa lập trường chiếu phim tại rạp hơn là đem phim chiếu trực tuyến.

More Stories...