Thời Báo Vietnamese Newspaper

Tìm thêm các nạn nhân trong một vụ hành hung người hàng loạt

Hôm thứ Năm 6-6, Sở Cảnh sát Vancouver (Vancouver Police Department – VPD) cho biết đang tìm thêm các nạn nhân trong một vụ vô cớ hành hung hàng loạt nhiều người đã xảy ra gần cổng SeaBus của nhà ga Waterfront Station hôm 28-5, sau khi bắt giữ được nghi phạm gốc Vancouver.
Nghi phạm này là Stuart Schneider, 32 tuổi, bị bắt giữ ở gần hiện trường và đang bị truy tố 3 tội hành hung, 1 tội hành hung gây thương tích cơ thể của người khác, và 1 tội cướp giật. Các sự việc nói trên xảy ra lúc khoảng 8:30 tối giờ tỉnh bang hôm đó. Tên Schneider bị cáo buộc đã vô cớ đấm vào mặt ít nhất 5 người. Hôm đó hắn bị bắt giữ với sự giúp đỡ của nhiều người qua đường và hiện tại vẫn còn bị tạm giam.
Một nạn nhân 37 tuổi gốc Burnaby đã phải được chở đến bệnh viện. Có 4 nạn nhân khác được điều trị tại hiện trường. Các cảnh sát viên điều tra tin rằng còn có những nạn nhân khác nữa mà họ chưa có dịp nói chuyện.
Ai có thông tin gì về các vụ vô cớ đánh người nói trên, hoặc bản thân có thể đã từng là nạn nhân, xin liên lạc bộ phận trọng án của VPD theo số điện thoại 604-717-2541, hoặc gọi cho Crime Stoppers số 1-800-222-8477 không cần cho biết tên.

Comments are closed.

error: Content is protected !!