Thu hồi thực phẩm nghi nhiễm Listeria

Chuỗi siêu thị Sobeys xác nhận đang cho thu hồi sản phẩm Sweet Kale Blend thương hiệu Compliments từ các thị trường vì nghi chúng có thể đã nhiễm vi khuẩn Listeria.
Theo Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada (Canadian Food Inspection Agency – CFIA), sản phẩm bị thu hồi là những bịch có trọng lượng 255 gram, với mã số UPC là 0 68820 13305 6., và thời hạn dùng là trước ngày 28/10 và 31/10, 1/10, 2/10 và 3/11. Chúng đã được bán ra ở British Columbia, Alberta, Manitoba, New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Nova Scotia, Ontario, Saskatchewan, và Prince Edward Island.
CFIA khuyên người tiêu dùng không nên ăn thực phẩm nói trên mà hãy quăng bỏ, hoặc trả chúng về cho nơi bán. Tuy nhiên, cho đến giờ chưa có ghi nhận về những trường hợp ngã bệnh nào có liên quan.
Cần biết, thực phẩm nhiễm vi khuẩn listeria có thể gây ra những triệu chứng như buồn nôn, ói mửa, sốt dai dẳng, đau nhức cơ, nhức đầu kinh khủng, và cổ bị cứng. Phụ nữ mang thai, người già, và người có hệ miễn dịch suy yếu đặc biệt sẽ có rủi ro cao nhiễm bệnh.

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email