Thời Báo Vietnamese Newspaper

Thi thể trong tường của phòng vệ sinh

Sở Cảnh sát Calgary (Calgary Police Service – CPS) xác nhận đang điều tra vụ xác của một người đàn ông đã được phát giác bên trong một bức tường trong một nhà vệ sinh công cộng ở trung tâm mua sắm Core thuộc khu downtown Calgary, vào khoảng 9:30 sáng ngày thứ Hai tuần trước 30-4.

Người phát giác cái xác này là một công nhân bảo trì, được gọi đến để sửa cái toilet vì nó không chịu tống nước. Toilet này là toilet ở trong phòng vệ sinh nữ nằm trên tầng 4 của trung tâm mua sắm Core nói trên ở ngã tư Seventh Avenue – Third Street S.W. Nó có một tấm panel đằng sau lưng nó. Khi tháo tấm panel này ra để xem nguyên nhân tại sao bồn cầu lại không tống nước, anh công nhân đã phát giác cái xác. Các nhân viên của sở cứu hỏa Calgary đã giúp lấy cái xác ra vào buổi trưa cùng ngày, và nhân viên giảo nghiệm pháp y của tỉnh bang được gọi ngay tới hiện trường.

Cảnh sát cho biết mặc cho hoàn cảnh phát giác cái xác này là khá lạ lùng, nhưng các điều tra viên vẫn chưa nghi ngờ ngay về nguyên nhân, mà chỉ xếp cái chết vào diện chưa được xác định. Theo họ, suy luận hợp lý nhất ngay lúc này là có thể đã có một người nào đó tìm cách bò qua một ống thông hơi, nhưng không may đã té xuống từ trên cao, và bị mắc kẹt chết luôn ở trong tường.

Comments are closed.

error: Content is protected !!