Thanh niên khiếm thị – tự kỷ chiến thắng giải “America’s Got Talent”

Kodi Lee với tài năng chơi đàn piano và sở hữu một chất giọng đầy cảm xúc đã vừa giành chiến thắng tại cuộc thi “America’s Got Talent” với giải thưởng 1 triệu Mỹ kim.
Chàng trai khiếm thị – tự kỷ, không chỉ chinh phục được ban giám khảo mà còn luôn là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả. Kodi Lee trước đó đã giành được nút vàng đặc cách ở vòng sơ loại từ giám khảo Gabrielle Union.
Kodi Lee đã vượt qua 9 thí sinh cùng tranh tài tại đêm chung kết, trong số này có 5 tiết mục khác cũng từng giành được nút vàng đặc cách. Giờ đây, Kodi đã nhận được giải thưởng 1 triệu Mỹ kim và sẽ có một show biểu diễn tại casino ở Las Vegas.
Tài năng của Kodi chủ yếu nằm trong lãnh vực âm nhạc, cậu có thể chơi đàn piano và tự đệm đàn cho mình khi biểu diễn. Giọng hát của cậu giàu biểu cảm, chiều sâu, quãng giọng rộng, và luôn thể hiện một niềm đam mê bùng cháy đối với âm nhạc. Từ nhỏ, Kodi Lee đã thể hiện năng khiếu khi có thể nhớ được giai điệu âm nhạc dù mới chỉ được nghe lần đầu tiên.
Câu chuyện của Kodi đã truyền cảm hứng cho công chúng, đó là một câu chuyện của nghị lực, vượt lên những cản trở những tưởng không thể vượt qua. Từ trước đến nay, Kodi Lee đã cộng tác với nhiều tổ chức từ thiện để nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với chứng tự kỷ.
Chung cuộc, dàn đồng ca Detroit Youth Choir đứng thứ 2; nghệ sĩ hài Ryan Niemiller đứng thứ ba; nhóm nhảy đến từ Ấn Độ V. Unbeatable đứng thứ tư; tứ tấu Voices of Service đứng thứ 5.
Trong đêm trình diễn chung kết trực tiếp truyền hình ngày 17/9, Kodi Lee lựa chọn trình bày ca khúc “Lost Without You”. Đêm công bố kết quả diễn ra ngày 18/9.

More Stories...