Tài tử trẻ Haruma Miura treo cổ tự tử

Ngày 18/7, đài truyền hình NTV News24 của Nhật Bản đưa tin nhà chức trách tìm thấy nam diễn viên trẻ Nhật Bản – Haruma Miura – trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng tại Minato, Tokyo vào lúc 13 giờ.

Theo kế hoạch, Haruma Miura có một cuộc họp vào ngày 18/7. Nhưng nam tài tử không xuất hiện. Một nhân viên đã đến nhà và phát giác Haruma Miura treo cổ. Cảnh sát đưa Haruma đến bệnh viện gần đó nhưng các bác sĩ xác nhận nam diễn viên đã qua đời từ trước đó.

Bức thư viết tay năm 20 tuổi và hình ảnh hiện trường vụ tự tử của Haruma Miura
được truyền thông Trung Quốc đăng tải

Theo QQ, thi thể của Miura Haruma được tìm thấy trong tình trạng treo trên tủ quần áo. Với chi tiết này, cư dân mạng đã tìm thấy hình ảnh được cho là ‘hiện trường’ vụ tự tử của Miura. Trên tài khoản Instagram cá nhân, anh từng đăng tải hình ảnh chụp chiếc đèn chùm, phía sau chính là tủ quần áo trong căn phòng u ám.

BRA200258_local_728x90_A

Sau khi tăng độ sáng bức ảnh, dân mạng còn phát giác ra chi tiết ám ảnh chính là một sợi dây thừng to được buộc vào chiếc đèn. Điều này khiến dân mạng suy đoán Miura Haruma đã ngầm ẩn ý tình trạng tâm lý bất ổn với người hâm mộ, nhưng chẳng ai mảy may quan tâm. Không ít người thậm chí còn cho rằng nam tài tử đã có ý nghĩ tự tử từ lâu.

Theo truyền thông Trung Quốc, cảnh sát Nhật Bản đã tìm ra một bức thư, ban đầu nghi ngờ là thư tuyệt mệnh anh để lại trước khi chết. Tuy nhiên, nội dung lá thư vẫn đang được giữ kín.

Haruma Miura sinh năm 1990, anh tham gia diễn xuất từ sớm trong phim ‘Nairu’ vào năm 1999. Sau đó, sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu khởi sắc khi đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình như Kimi Ni Todoke, Last Cinderalla, Attack On Titan

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội châu Á, người hâm mộ bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của nam tài tử trẻ.

More Stories...