Thời Báo Vietnamese Newspaper

Tai nạn trên xa lộ Alberta, 3 chị em ruột thiệt mạng

Một tai nạn thảm khốc đã xảy ra trên Xa lộ Alberta vào trưa ngày 5-6, làm cho 5 người thiệt mạng, trong đó có 3 chị em ruột.

Cả 5 nạn nhân này gốc đều từ hai cộng đồng Ermineskin và Samson – những vùng đất dành riêng cho người bản địa, cùng với vài vùng nữa đã hình thành nên cộng đồng Maskwacis thuộc Samson Cree First Nation, cách Edmonton khoảng 95 cây số về phía nam.

Hai chiếc xe đụng nhau là Pontiac Sunfire và SUV. Tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ 15 chiều tại giao lộ Highway 2A – Township Road 472, cách Millet khoảng 5 cây số về phía nam. Các nhân viên cấp cứu đã phải dùng tới kìm trọng lực cực mạnh mới có thể cắt thành xe để đưa xác vài nạn nhân ra ngoài.

Ba chị em này là Cheyanne Soosay Northwest (22 tuổi), Dominique Soosay Northwest (19 tuổi), và Latisha Soosay Northwest (23 tuổi). Cô Cheyanne Soosay chết đi bỏ lại 3 con.

Hai nạn nhân kia là Anthony Swampy (30 tuổi), và bạn gái của anh ta, Terrelle Minde (22 tuổi). Cả hai chết để lại một con trai còn nhỏ.

Theo lời cảnh sát RCMP khu vực Wetaskiwin, cả 5 nạn nhân đều đi cùng trong một xe trong khi người lái chiếc kia, người duy nhất trên xe, thì chỉ bị những thương tích nhẹ, đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân.

Comments are closed.

error: Content is protected !!