Số lượng nhà bán được ở Toronto lên đến mức kỷ lục

Toronto: Theo những tin tức vừa được loan báo của hội đồng địa ốc thành phố Toronto thì trong tháng 8 vừa qua, số lượng nhà bán được ở vùng đại thủ phủ Toronto gia tăng 40.3 phần trăm, và giá nhà bán cũng gia tăng cao hơn so với tháng 8 năm ngoái.
Sau những tháng mùa xuân bị đình trệ vì đại dịch, nền kỹ nghệ bán nhà ở vùng đại thủ phủ Toronto đã gia tăng mạnh mẽ trong những tháng hè vừa qua.
Số lượng nhà độc lập ở vùng đại thủ phủ Toronto bán được gia tăng 50.6 phần trăm trong vòng 1 năm tính đến tháng 8 năm nay, nhà bán độc lập gia tăng 66.8 phần trăm trong khi số lượng căn condo bán được chỉ gia tăng 10.9 phần trăm.
Giá trung bình một căn nhà trong vùng đại thủ phủ gia tăng từ mức $792,134 lên đến $951,404 trong vòng 1năm
Điển hình là một căn nhà nhỏ như cái chòi ở trong khu Little Ý Đại Lợi, mà chủ nhân đăng bảng bán với giá 1triệu dollars, và ông đã đã bán được căn nhà nhỏ như cái nhà kho chứa dụng cụ làm vườn với giá 1.8 triệu gần gấp đôi!
Một nhà để xe cũ, người ta mua sửa lại tạm bợ. Căn nhà này chỉ có 1 tầng, và cửa ra vào là cửa kéo lên trần như cửa ở các cơ xưởng sửa xe hơi, có 2 phòng ngủ , 1 phòng tắm ở khu vực Corktown trong thành phố Toronto, đã bán với giá 990 ngàn dollars.

More Stories...