Thời Báo Vietnamese Newspaper

Rớt máy bay tại triển lãm hàng không

Hôm thứ Bảy 11-8, một vụ rớt máy bay xảy ra tại buổi triển lãm hàng không kéo dài 3 ngày ở Abbotsford, B.C. đã khiến cho 5 người phải được đưa vô bệnh viện.

Chiếc máy bay này là một chiếc biplane nhỏ thời thập niên 1930 deHaviland Dragon Rapide, được một viện bảo tàng điều hành hoạt động. Nó rớt xuống một cánh đồng ở phi trường quốc tế Abbotsford không bao lâu sau khi cất cánh, ngay sau khi cuộc triển lãm kết thúc vào lúc khoảng 5 giờ 30 chiều hôm đó. Các nhân viên ứng phó khẩn cấp có mặt sẳn tại nơi diễn ra cuộc triển lãm đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại các bệnh viện địa phương. Theo dịch vụ y tế khẩn cấp B.C., trong số 5 người có mặt trên máy bay, 3 trong tình trạng ổn định được vận chuyển bằng xe cứu thương, còn 2 bị các thương tích nghiêm trọng được chở đi bằng máy bay.

Vì tai nạn nói trên, phi trường quốc tế Abbotsford hôm ấy đã phải đóng cửa trong một khoảng thời gian ngắn. Cục An toàn Vận tải (Transportation Safety Board) đã phái đến hiện trường một đội điều tra viên.

Comments are closed.

error: Content is protected !!