“PS: I Love You” sắp có phần tiếp theo

Nữ diễn viên Hilary Swank sẽ tiếp tục đảm nhận vai Holly trong phần phim tiếp theo của “PS: I Love You”. Nữ văn sĩ Cecelia Ahern xác nhận cuốn tiểu thuyết “Postscript” sẽ được chuyển thể thành phim.
Trong cuộc phỏng vấn trên sóng phát thanh trong tuần qua, nhà văn Ahern khẳng định rằng cuốn tiếp thuyết “Postscript” (phần tiếp theo của “PS: I Love You”) sẽ được chuyển thể thành phim. Cuốn sách vừa được xuất bản tại Ireland trong tháng này.
Nữ văn sĩ người Ireland 37 tuổi cho hay bà và nữ diễn viên Hilary Swank, 45 tuổi, đều nôn nóng được tiếp tục hợp tác với nhau trong phần phim mới.
Dù vậy, nhà văn Ahern cũng khẳng định rằng mọi việc vẫn còn đang ở giai đoạn đầu, dù nhà sản xuất và cô cùng hướng tới việc chuyển thể tiểu thuyết lên màn ảnh, nhưng họ vẫn chưa có những bước đi cụ thể, như tìm biên kịch hay đạo diễn.
Tiểu thuyết “P.S. I Love You” ra mắt hồi năm 2004 kể câu chuyện về Holly Reilly-Kennedy khi người phụ nữ này đối diện với những nỗi đau buồn của mình sau khi người chồng – Gerry – qua đời vì bệnh. Phần phim tiếp theo lần này sẽ xoay quanh những trải nghiệm của cô ở thời điểm 7 năm sau khi Gerry qua đời.
Chia sẻ về cuốn tiểu thuyết mới, nhà văn Ahern cho hay: “Lúc này, nhân vật Holly đã thực sự tiến bước trong cuộc sống, cô có công việc mới, có bạn trai mới, thế rồi câu lạc bộ ‘PS, I Love You Club’ bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cô, nó thực sự đe dọa tới sự cân bằng, vững chãi của cô trong giai đoạn mới của cuộc đời, bởi nó đưa cô trở lại một thời kỳ rất đau khổ, nhiều bất ổn”.
Trong phim “P.S. I Love You” ra mắt hồi năm 2007, Hilary diễn xuất bên nam tài tử Gerard Butler – vai người chồng đoản mệnh của Holly.

More Stories...