Thời Báo Vietnamese Newspaper

Phát giác một căn nhà trồng cần sa sau một vụ đụng xe

Một vụ đụng xe thông thường trên đường phố đã vô tình giúp cho cảnh sát phát giác được một căn nhà được dùng làm nơi trồng cần sa bên trong nhà.
Sự việc xảy ra vào đêm khuya thứ Năm khi một tài xế mất thăng bằng nên khiến chiếc xe hơi đâm sầm vào một căn nhà và làm bể bức tường gạch gần đường McAvoy Dr. ở khu tây nam Houston. Cảnh sát nhận được báo cáo về một vụ tai nạn và tài xế bỏ trốn sau đó.
Khi đến nơi để điều tra, các nhân viên cảnh sát bỗng ngửi được một mùi hôi nồng nặc đặc biệt của loại cần sa với những chậu nhỏ được trồng ở bên trong nhà, nhưng vào lúc đó không có chủ nhà ở bên trong. Những người hàng xóm tỏ ra rất chưng hửng trước sự kiện này, vì không ai nghĩ rằng chuyện này lại có thể xảy ra ngay nơi cư ngụ của họ.
Nội vụ đang được các nhân viên của Ban Bài Trừ Ma Túy của Sở Cảnh Sát Houston tiếp tục điều tra. Họ đã tịch thu những tang vật trong đó có những chậu cần sa. Một người hàng xóm là Marcia Turner nói với phóng viên nhà báo rằng hy vọng điều này sẽ được dẹp sạch vì họ không muốn thấy những chuyện này tại khu gia cư của họ.
Cảnh sát vẫn đang tiếp tục truy lùng tài xế đã bỏ trốn, và cũng không rõ là người này có liên hệ gì với chủ nhà hay không. Bất cứ người dân nào biết được những thông tin nào liên quan đến vụ này xin hãy thông báo cho Sở Cảnh Sát Houston biết.

Comments are closed.

error: Content is protected !!