Thời Báo Vietnamese Newspaper

Nữ nhân viên bắn chết sếp

Một phụ nữ đã dùng súng bắn chết một người sếp quản lý tại một xưởng phân phối thực phẩm và gây thương tích cho một đồng nghiệp khác, và sau đó cũng tử thương khi đối đầu với một viên cảnh sát chạy đến can thiệp tại hiện trường.
Thông tin của Sở Cảnh sát Missouri City cho biết hung thủ có tên là Kristen Peralez cùng với 2 nạn nhân khác trong vụ nổ súng này đều là nhân viên làm việc tại xưởng Ben Keith Foods, một hãng phân phối thực phẩm trên toàn quốc, với khoảng 431 nhân viên làm việc tại địa phương, ở địa chỉ 700 đường Cravens.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng vào lúc ca làm việc giữa khuya đang diễn ra với khoảng 25 người đang làm việc vào lúc đó. Trong số những người làm việc tại xưởng vào giờ đó còn có chồng của hung thủ. Người quản lý bị bắn chết được nhận diện là ông Francisco Reyes. Nạn nhân thứ ba bị thương ở chân là Fredencio Janas.
Sau khi nổ súng, hung thủ bước ra bên ngoài hãng thì gặp phải một cảnh sát viên chạy đến hiện trường. Cuộc đọ súng nổ ra giữa hai bên, viên cảnh sát không bị thương tích nhưng bà Peralez được đưa đến nhà thương Memorial Southwest và sau đó đã tử thương. Cảnh sát vẫn chưa rõ là bà này bị chết vì viên đạn của cảnh sát hay là tự tử.
Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy hung thủ trước khi xách súng đến nơi đã cho đăng một số hình ảnh trên trang mạng thông tin xã hội Facebook để đổ lỗi lên một người nào đó phải chịu trách nhiệm về vụ bạo động sẽ diễn ra, và còn kèm theo lời vĩnh biệt bà ngoại của mình.
Đây là vụ nổ súng lần thứ 3 trong vòng 10 tháng qua khi có người đến một hãng xưởng trong vùng Houston để nã súng bắn vào những đồng nghiệp khác đang làm việc tại đó. Trên toàn quốc, những vụ thảm sát tại nơi làm việc chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ trong tổng số các vụ án mạng. Trong tổng số 17,250 vụ án mạng xảy ra tại Hoa Kỳ trong năm 2016, chỉ có 500 vụ, tức là chưa tới 3%, là do những người nhân viên làm việc tại hãng đã chủ động nổ súng.

Comments are closed.

error: Content is protected !!