Nick Fury trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel có loạt phim riêng

Nhân vật thủ lĩnh tổ chức S.H.I.E.L.D. của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dự trù có loạt phim riêng trên sóng Disney+.

Theo tạp chí Variety, Marvel Studios cùng Disney+ đang phát triển một loạt phim truyền hình riêng về Nick Fury. Nhân vật bí ẩn và là người đứng đầu của tổ chức S.H.I.E.L.D. sẽ tiếp tục do Samuel L. Jackson thể hiện.

Nguồn tin đồng thời cho biết Kyle Bradstreet đảm nhận vai trò biên kịch kiêm giám đốc sản xuất tác phẩm truyền hình. Đại diện của Jackson, Bradstreet và Disney đều từ chối đưa ra phản hồi trước thông tin nói trên.

Nick Fury của Samuel L. Jackson là gương mặt quen thuộc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ông xuất hiện lần đầu ở đoạn after-credits của Iron Man (2008) như một gợi mở về nhóm siêu anh hùng Avengers sau này.

Tuy nhiên, gần đây, Nick Fury chỉ có màn xuất hiện ngắn ngủi ở đoạn kết Avengers: Infinity War (2018) với trọng trách gợi mở Captain Marvel (2019), cũng như hoàn toàn vắng mặt ở Avengers: Endgame (2019).

Nhân vật tái xuất ở Spider-Man: Far from Home (2019). Nhưng trong phần lớn thời lượng, đó thực chất là một người Skrull giả dạng. Nick Fury thực sự đang ở đâu đó ngoài không gian.

Tình tiết khiến nhiều người hâm mộ tin rằng trong lần xuất hiện tiếp theo của Nick Fury, người đàn ông sẽ giới thiệu S.W.O.R.D. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là tổ chức tình báo tương đương S.H.I.E.L.D., nhưng chuyên lo giải quyết những mối nguy hại đến từ ngoài vũ trụ.

Năm nay, Vũ trụ Điện ảnh Marvel không có tác phẩm mới nào ra rạp sau khi Black Widow hoãn chiếu sang 2021. Tuy nhiên, trên sóng truyền hình, khán giả chuẩn bị được thưởng thức WandaVisionThe Falcon and the Winter Soldier.

Trong năm 2021, Loki dự trù ra mắt khán giả. Ngoài ra, Disney+ sẽ là “mái nhà” của các mini-series về Hawkeye, She-Hulk, Moon Knight và Ms. Marvel. 

More Stories...