Những con gấu ngồi xả hơi, xem ti vi tại một bãi đổ rác

Lac Brochet, Manitoba: Theo bản tin của đài CBC phổ biến trong hôm thứ bảy ngày 30 tháng 9, một nữ y tá làm việc ở vùng bắc của tỉnh bang Manitoba, đã chụp được những tấm hình có những con gấu đen đang lục tìm thức ăn ở một bãi đổ rác ở thị trấn  Lac Brochet, miền bắc tỉnh bang Manitoba.

Một trong những tấm hình mà y tá  Mandy Stantic chụp được là hình một con gấu đen, sau những lúc lục soát kiếm đồ ăn, đã ngồi chễm chệ trên một chiếc ghế sofa bỏ đi trong bãi rác.

Bà  y tá Stantic cũng cho biết là con gấu đen đã có những hành động như người và người ta sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa là trước cái ghế sofa mà con gấu đen đang ngồi đó, là một máy ti vi đã hư, mà bà không chụp.

Cũng theo bà y tá Stantic thì dường như con gấu này đang nghỉ xả hơi, xem ti vi và chờ người ta đưa cho nó một ly nước ngọt với popcorn.

Thị trấn Lac Brochet  nằm cách thành phố Winnipeg 1 ngàn cây số về hướng tây bắc, nơi chỉ có một con đường độc đạo dẫn đến mà mùa đông đường bị tuyết phủ kín, cho nên cư dân trong thị trấn chỉ có thể liên lạc với bên ngoài bằng đường hàng không.

 

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email