Thời Báo Vietnamese Newspaper

Nhân viên tiệm tạp hoá bị bắt giữ vì bán bia rượu cho trẻ vị thành niên

Cơ quan chính quyền đặc trách việc kiểm soát bia rượu tại Texas, với tên viết tắt là TABC, đã bắt giữ một nhân viên đứng bán tiệm tạp hoá về tội đã bán bia rượu cho một thiếu niên 17 tuổi, để rồi sau đó anh này lái xe say xỉn gây ra tai nạn khiến cho 2 thiếu nữ khác bị thiệt mạng.
Tai nạn xảy ra vào tối ngày 25 tháng 7 vừa qua. Jaggar Smith lái chiếc xe Altima trong tình trạng say xỉn khiến chiếc xe bị lạc tay lái và đâm sầm vào nhiều gốc cây bên vệ đường. Tai nạn xảy ra vào lúc 12 giờ 30 khuya ở địa chỉ 18300 đường Timber Forest gần góc đường Atascocita.
Chiếc xe chạy có lẽ với tốc độ khá nhanh đến nỗi khi bị lâm nạn đã bị vỡ tung làm đôi. Nhưng tài xế chỉ bị thương nhẹ trong lúc người hành khách ngồi kế bên là cô Salma Gomez lại bị thương trầm trọng và được đưa vào bệnh viện nhưng sau đó cũng qua đời vì thương tích quá nặng. Người hành khách ngồi ở băng ghế sau là cô Chloe Robison cũng bị tử nạn ngay tại hiện trường. Cả hai cô này đều còn là nữ sinh 16 tuổi, đang theo học tại trường Trung học Atascocita. Anh Smith đã bị cáo buộc hai tội danh ngộ sát liên quan đến cái chết của hai cô bạn này.
Sau cuộc điều tra, các nhân viên của cơ quan TABC đã quyết định đến tiệm tạp hoá Valero vào chiều Chủ nhật vừa qua để bắt giữ Gumaro “Romeo” Munoz Campos trong lúc anh ta đang làm việc tại đây và cáo buộc tội danh bán bia rượu cho trẻ vị thành niên. Hồ sơ toà án cũng cho thấy là tiệm tạp hoá Valero này đã từng gặp rắc rối pháp lý trước đó. Vào năm 2012, một nhân viên đứng bán tiệm tại đây cũng đã bị lãnh giấy phạt về tội bán bia rượu cho trẻ vị thành niên.

Comments are closed.

error: Content is protected !!