Home ›› Kinh Tế ›› Câu chuyện thương mại ›› NHÀ THUỐC HOA ĐÀ

NHÀ THUỐC HOA ĐÀ

vant015111302
North York: 1369 Wilson Ave., (647) 588-0430
Mississauga: 888 Dundas St. East, Unit B2-3, (905) 273-6888

Khi xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trở nên càng ngày càng phổ biến, những sản phẩm dược thảo với nguồn gốc thiên nhiên dần trở nên quen thuộc với từng gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Việt Nam, Nhà thuốc Hoa Đà ra đời cách đây 6 năm ở North York. Hiện tại, tiệm đã mở thêm chi nhánh tại phố Tàu Mississauga và được bà con ủng hộ đông đảo trong những ngày đầu khai trương vào cuối tháng 10.

Khởi điểm chuyên bán những loại dược thảo thông thường, đến nay Nhà thuốc Hoa Đà đã mở rộng những mặt hàng của mình với số lượng đáng kể như sản phẩm của Bác sĩ Phạm Hoàng Trung, Bác sĩ Morita, Nutrition Depot v.v… Bên cạnh đó, các sản phẩm quý hiếm như Fucoidan, mầm sữa gạo lức Bio-MRII đều được nhà thuốc nhập về phục vụ khách hàng. Song song với các loại thuốc bổ, những sản phẩm làm đẹp cũng có mặt trên kệ hàng của Nhà thuốc Hoa Đà như kem Dongibin, kem Dr Louie, mỹ phẩm Seacrest, Human Growth AQ… Khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa đa dạng phù hợp với từng nhu cầu, từng loại da… khi mua mỹ phẩm tại đây.

Nhà thuốc Hoa Đà nhận phân phối hàng sỉ và lẻ khắp nơi, tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng tuy ở xa nhưng vẫn được chăm sóc chu đáo.

Leave a Reply