Nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Hong Kong bị đóng cửa

Cảnh sát đột kích và bắt chủ “nhà thổ” vào đúng ngày truyền thông đưa tin về hoạt động của địa điểm giải trí dành cho người lớn này.
Theo SCMP, cảnh sát Hong Kong đột kích nhà thổ búp bê tình dục “This Mary” bên trong tòa nhà ở quận Kwun Tong chiều tối 23/11 và bắt ông chủ Rex, 30 tuổi.
Phát ngôn nhân cảnh sát cho biết cuộc trấn áp nằm trong chiến dịch chống hoạt động khiêu dâm. Cảnh sát tịch thu ba chiếc tivi, 18 đồ vật bị cho là đồi trụy và ba thẻ nhớ. Những chiếc tivi này được sử dụng để chiếu các phim khiêu dâm trong những căn phòng riêng tư được đặt sẵn búp bê tình dục.
Rex được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh nhưng sẽ tiếp tục trình diện tại bót cảnh sát vào tháng sau. Anh cho hay mình khá ngạc nhiên về phản ứng nhanh chóng của cảnh sát bởi cuộc đột kích diễn ra cùng ngày hoạt động kinh doanh của anh xuất hiện trên truyền thông.
‘This Mary’ là sự kết hợp đầu tiên giữa dịch vụ nhà chứa và dùng thử sản phẩm búp bê tình dục ở Hong Kong trong thế kỷ 21. Khách hàng phải trả 500 HKD (64 Mỹ kim) mỗi giờ để sử dụng một trong ba búp bê tình dục. Sản phẩm này cũng được bán với giá từ 18.000 HKD (2.300 Mỹ kim) đến 30.000 HKD (3.800 Mỹ kim).
Tại đặc khu này, mại dâm không phải là hành vi phạm pháp. Tuy nhiên các hoạt động môi giới và điều hành nhà chứa đều bị cấm. ‘This Mary’ nằm ở quận Kwun Tong và được xếp vào danh mục cửa hàng giải trí người lớn. Việc cung cấp dịch vụ với búp bê tình dục nhằm một mục đích khác, đó là lôi kéo khách hàng mua búp bê tình dục về nhà sử dụng.

Related Stories...