Naya Rivera chết đuối dưới hồ Piru sau khi cứu con 4 tuổi

Bill Ayub – cảnh sát trưởng hạt Ventura, Mỹ ngày 13/7 (giờ địa phương) cho biết Naya Rivera – diễn viên phim “Glee”- đã dốc hết sức lực để cứu con trai 4 tuổi trước khi chết đuối.

Thi thể Naya Rivera được tìm thấy sau 6 ngày lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm khắp hồ Piru, nơi cô mất tích khi đi dạo bằng thuyền cùng con trai. Ông Bill Ayub nhận định: “Cô ấy có lẽ đã tập trung toàn bộ sức lực để đưa con trai quay lại thuyền và không đủ sức tự cứu lấy mình”.

Cảnh sát trưởng Bill Ayub cho biết theo lời khai từ phía con trai 4 tuổi của nữ diễn viên, cả hai mẹ con đã rời thuyền, xuống hồ để bơi. Trong lúc đang bơi, Naya Rivera đưa con trai mặc áo phao lên thuyền nhưng rồi cô không thể quay lại.

Con trai cô còn kể sau đó có nhìn lại thì thấy mẹ mình chìm trong nước. Có thể rằng Naya Rivera nhận thấy có sự bất thường nên đã cố đưa con mình lên thuyền rồi đuối sức và chìm xuống.

BRA200258_local_728x90_A

Thi thể của Naya Rivera được tìm thấy trôi dạt ở phía Đông Bắc của hồ nước sâu.

Trước đó, một nhóm du khách nhìn thấy con trai cô đang ngủ một mình trên thuyền mà cô thì mất tích, họ báo với cảnh sát. Sau đó, một cuộc tìm kiếm thi thể diễn ra với lực lượng cảnh sát, chó nghiệp vụ, đội lặn, trực thăng, máy bay không người lái. Việc tìm kiếm gặp khó khăn, đội lặn cho biết dưới đáy hồ u ám, nhiều thực vật sinh trưởng che khuất tầm nhìn.

Cảnh sát khẳng định không có chứng cứ cho thấy có dấu hiệu ám sát, mưu hại hoặc tự tử đối với trường hợp này.

Naya Rivera bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi. Cô nổi tiếng từ vai Santana Lopez, trở thành một trong những ngôi sao phim “Glee”. Đến nay, nữ diễn viên này đã tham gia gần 30 phim, đoạt 11 giải thưởng về diễn xuất. u

More Stories...