Thời Báo Vietnamese Newspaper

Một y tá bị bắt giữ và sa thải vì oa trữ phim ảnh ấu dâm

Một nam y tá làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Texas (Texas Children’s Hospital) vừa bị cảnh sát câu lưu và cáo buộc tội oa trữ các phim ảnh ấu dâm.
Văn phòng Sở Cảnh Sát thuộc Fort Bend cho biết là họ đã bắt giữ ông Ronald Warren Noles, 51 tuổi, tại tư gia ở vùng Richmond ở ngoại ô Houston về phía tây nam. Nghi can đã bị tạm giam trong nhà tù với tiền đóng thế chân để tại ngoại hầu tra là $75,000.
Ban giám đốc của Bệnh viện Nhi đồng Texas là nơi làm việc của ông Noles cho biết là họ đã phát giác những phim ảnh ấu dâm này trên các máy móc cá nhân của ông. Họ đã lập tức cho ông tạm thời nghỉ việc không ăn lương, và sau đó đã đi đến quyết định sa thải khi biết được chuyện ông đã bị nhà chức trách cáo buộc các tội danh hình sự liên quan đến ấu dâm.
Thông cáo của Bệnh viện Nhi đồng Texas nói rằng: “Trước sự nghiêm trọng của vấn đề này, chúng tôi đã duyệt lại tất cả những tiến trình thuê mướn nhân viên cùng với các thủ tục duyệt xét lý lịch của các ứng viên và có thể xác nhận rằng những điều đó đã được thi hành đầy đủ khi ông này đã nộp đơn xin làm việc trước đây.”

Comments are closed.

error: Content is protected !!