Thời Báo Vietnamese Newspaper

Một phụ nữ B.C. thiệt mạng ở Mexico

Nạn nhân là bà Laurie Ryan, một họa sĩ ở West Kelowna, B.C., đã bị tử nạn trong một vụ nổ xảy ra tại một khu nghỉ mát trong thành phố Cabo San Lucas ở Mexico.

Website chuyên môn của nạn nhân và cả bộ ngoại giao Canada đều xác nhận tin buồn này.

Bà Terri Nunenmacher, một người bạn thân và cũng là hàng xóm cũ của bà Ryan từ lúc bà (Ryan) còn sống ở Gautier, Mississipi (Mỹ), cho biết bà Ryan đang đi nghỉ mát ở Mexico với chồng là ông Gary và một vài cặp khác. Vào buối tối xảy ra vụ nổ, cả nhóm đang tập trung ở bên ngoài trong khu vực resort. Ngoài nạn nhân ra, không ai bị thương tích. Cuộc điều tra nguyên nhân của vụ nổ đang được tiến hành.

Bà Ryan chết bỏ lại chồng và hai con trai tuổi ngoài 20.

Từ vùng Prairies, bà Ryan đã chuyển đến sống ở West Kelowna hồi năm 2014. Bà là một họa sĩ có tài và rất được kính trọng, với nhiều tranh vẽ được trưng bày trong các phòng tranh trên khắp tiểu bang Mississippi của Mỹ và ở B.C., theo lời bà bạn Nunenmacher.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao Canada Austin Jean khẳng định các viên chức lãnh sự đang hỗ trợ cho gia đình nạn nhân, và đang làm việc với nhà chức trách địa phương ở Mexico để thu thập thêm các thông tin.

Comments are closed.

error: Content is protected !!