Thời Báo Vietnamese Newspaper

Một cựu cảnh sát viên bị cáo buộc rình rập và trả thù bồ cũ

Một cựu cảnh sát viên thuộc Sở Cảnh Sát Houston đang đối diện với nhiều tội danh sau khi ông đã nhiều lần làm khó dễ cô bồ cũ và tung ra những hình ảnh khoả thân của cô lên Facebook để làm nhục. Đó là ông Stephen McGee, 44 tuổi, cư ngụ tại vùng Clear Lake, đã vừa bị câu lưu lần đầu vào ngày 22/3 về tội rình rập nạn nhân. Sau khi đóng tiền thế chân $2,500 để được tại ngoại hầu tra, nhưng rồi lại bị bắt giữ lần thứ nhì vào ngày 29/3 vì tội đã vi phạm lệnh không được bén mãng đến gần nạn nhân nhưng anh vẫn đến nhà của cô bồ cũ tại thành phố Webster. Khi cảnh sát tại Webster đến căn chung cư của nạn nhân, ông McGee đã liền tìm cách bỏ chạy nhưng sau đó không lâu đã bị bắt giữ.
Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy là từ hồi đầu tháng 3, ông McGee đã dùng một bí danh để mở một trương mục trên mạng Facebook và dùng nó để tung lên những hình ảnh khoả thân của cô bồ cũ trên trang mạng Facebook của một hộp đêm tại Webster có tên là Studio 80. Ông ta còn dán nhãn trên nạn nhân để khiến cho những người bạn của cô ta cũng được xem những hình này trên Facebook.
Người quản lý hộp đêm này đã lưu giữ lại những hình ảnh này để làm bằng chứng trước khi xoá đi và thông báo cho nạn nhân biết. Ông McGee cũng bị cáo buộc tội rình rập và gây khó dễ cho cô bồ cũ cùng với một người bạn ở chung phòng và một người bạn trai mới quen của cô bồ cũ. Ông ta đã truy tìm từ số điện thoại của nạn nhân để tìm ra căn chung cư và từ đó đến hăm doạ người bạn trai mới quen này.
Nạn nhân đã đi báo cho cảnh sát biết về những hành vi rình rập và quấy phá này, như việc ông McGee đã làm trầy trụa móp xe của cô cũng như đâm thủng bánh xe, rồi lại còn tìm cách đổ đường vào thùng xăng xe của cô.
Với những hành vi này, ông McGee đã bị câu lưu và cáo buộc nhiều tội đại hình cũng như tiểu hình và đang chờ quan toà ấn định số tiền thế chân để được tại ngoại hầu tra. Sở Cảnh Sát Houston cũng xác nhận rằng ông McGee đã từng làm việc tại Sở Cảnh Sát Houston với chức vụ sau cùng là Trung Sĩ trước khi từ nhiệm hồi tháng 10/2016.

Comments are closed.

error: Content is protected !!