Thời Báo Vietnamese Newspaper

Mở rộng điều tra cáo buộc Ronaldo hiếp dâm

Không chỉ nộp đơn kiện Cristiano Ronaldo, người phụ nữ ở Nevada có tên Kathryn Mayorga còn tích cực hợp tác với cảnh sát Mỹ trong cuộc điều tra cáo buộc ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã hãm hiếp cô trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009.

Đội ngũ luật sư của Ronaldo – một trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, hồi cuối tuần trước đã lên tiếng dọa kiện tạp chí Đức Der Spiegel về việc đưa tin về cáo buộc trên. Theo tài liệu mà Reuters có được và theo luật sư của Kathryn Mayorga, người phụ nữ Mỹ đã nộp đơn kiện Ronaldo lên Tòa án Clark County, Nevada hôm 27/9, đồng thời cũng tìm cách hủy bỏ thỏa thuận im lặng trị giá 375.000 USD mà cô cáo buộc là đã bị ép ký.

Cristiano Ronaldo vừa chính thức lên tiếng khi gọi những cáo buộc hiếp dâm nhắm vào mình là “tin giả”, đồng thời cho rằng có người “muốn quảng bá bản thân” bằng cách lợi dụng tên tuổi của anh.

Trong khi đó, Leslie Stovall – luật sư của cô Mayorga, trong thông báo đưa ra ngày 1/10 cho biết thân chủ của ông muốn “đòi lại công lý bằng cách buộc Cristiano Ronaldo phải chịu trách nhiệm về hành vi của anh ta”. Theo đó, vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại 200.000 USD nêu tên các bị cáo là Ronaldo và nhóm những người tham gia dàn xếp được miêu tả là “những chuyên gia bảo vệ danh tiếng người nổi tiếng” được thuê mướn để làm cho vụ việc này chìm xuồng.

Mayorga nói với tờ Der Spiegel rằng cô không còn cảm thấy bị ràng buộc bởi thỏa thuận không tiết lộ do cô vẫn phải chịu hậu quả từ vụ việc xảy ra 9 năm trước. Theo nội dung đơn kiện, tháng 6/2009, Ronaldo gặp Mayorga trong một hộp đêm ở Las Vegas và ngay qua đêm sau, cựu ngôi sao của CLB Real Madrid đã mời một nhóm người, trong đó có Mayorga, đến căn penthouse nơi anh đang lưu trú.

Đêm đó, trong khi Mayorga vào phòng tắm thì Ronaldo xông vào. Sau đó, tuyển thủ Bồ Đào Nha kéo Mayorga vào phòng ngủ và hãm hiếp dù cô liên tục la hét phản kháng.

Sở Cảnh sát Metropolitan ở Las Vegas thông báo đã mở lại cuộc điều tra sau khi có một nạn nhân chưa xác định danh tính cung cấp thêm thông tin mới.

Comments are closed.

error: Content is protected !!