Lễ hội Đồng tính Montréal sẽ được tổ chức trực tuyến?

Những người tổ chức Lễ hội Đồng tính Montréal loan báo rằng phiên bản điều chỉnh của sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 8 mặc dù thành phố đã hủy bỏ các sự kiện mùa hè.

Theo một thông cáo báo chí của ban tổ chức, thay vì diễn hành trên đường phố, các hoạt động của lễ hội sẽ diễn ra hoàn toàn từ xa. Theo thông cáo, “Phiên bản 360” sẽ được tổ chức từ ngày 10/8 đến 16/8 và “hứa ​​hẹn sẽ là một chương trình biểu diễn sáng tạo kết hợp nhiều kênh truyền thông khác nhau”.

François Laberge, Giám đốc truyền thông Fierté Montréal, cho biết: “Chúng tôi vẫn đang làm việc về chương trình này. Nhưng chúng tôi sẽ không tổ chức bất kỳ cuộc tụ họp hay hoạt động thể chất nào.

Chúng tôi đang làm việc để có một chương trình có thể tôn trọng khoảng cách giao tiếp mà tất cả chúng ta phải sống cùng lúc này”.

Một thông báo chi tiết sẽ được công bố vào tháng tới, nhưng ý tưởng là cho phép những người tham gia lễ hội có thể tham gia vào các sự kiện và hoạt động trực tuyến trong tuần lễ từ 10 tháng 8.

Laberge nói: “Tất nhiên, chúng tôi sẽ có một số điều ngạc nhiên mà chúng tôi sẽ giữ cho riêng mình”.
Các nhà tổ chức nói rằng các sự kiện lễ hội đồng tính nên tiếp tục sống bất chấp khủng hoảng sức khỏe. “Lễ hội đồng tính đã là một phong trào được sinh ra trong trái tim của mọi người, không chỉ là một cuộc tụ họp xã hội”.

LCC (Theo CTV)

More Stories...