Lady Gaga đóng phim về vụ ám sát ông hoàng thời trang Gucci

Lady Gaga thủ vai Patrizia Reggiani, được truyền thông mệnh danh là ‘Góa phụ đen’, thuê người giết chồng mình là Maurizio Gucci, cháu nội của Guccio Gucci.
Có thể ví bộ phim tội phạm sắp tới do Ridley Scott đạo diễn và Lady Gaga đóng chính là phiên bản khác của loạt phim The Assassination of Gianni Versace. Nội dung bộ phim được chuyển thể từ quyển sách mang tên The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed. Tác phẩm lần lại những sự kiện rúng động dư luận năm xưa: vào ngày 27/3/1995, Maurizio Gucci trong lúc đến văn phòng làm việc của mình ở Ý đã bị một tay súng bắn chết. Người thuê tay súng này không ai khác là Patrizia Reggiani, người vợ mà ông đã ly hôn trước đó 4 năm để chạy theo một bóng hồng khác.
Dự án chưa có tên chính thức, nhưng hứa hẹn là một tác phẩm thành công khi nữ ca sĩ Lady Gaga từng nhận đề cử Oscar cho ‘Nữ diễn viên chính xuất sắc’ nhờ phim A Star is Born, còn Ridley Scott trước đó khiến giới phê bình phim trầm trồ cũng nhờ tác phẩm tội phạm mang tên All the Money in the World. Theo tiết lộ trên trang Variety, đạo diễn từng thắng giải Oscar đang bận quay dự án có tài tử Ben Affleck đóng cho hãng Disney/Fox khiến cho tác phẩm về gia đình Gucci có thể bị hoãn dài hạn. Đồng thời cũng theo trang này tiết lộ phim (do Ridley Scott sản xuất) vẫn chưa tìm được hãng phát hành.
Ý tưởng về vụ mưu sát thành viên gia đình thương hiệu thời trang danh tiếng toàn cầu Gucci được đạo diễn Gladiator manh nha từ hơn mười năm trước, vai người đàn bà giết chồng được nhắm cho minh tinh Angelina Jolie..
Patrizia Reggiani, người được báo chí gọi là “Góa phụ đen” bởi hành vi thuê người giết chồng. Sau khi kết hôn với Maurizio Gucci năm 1973, bà và chồng có hai con gái. Sau 12 năm chung sống, Maurizio Gucci bỏ vợ theo tình mới. Năm 1991, hai người ly dị. Sau vụ giết chồng, bà bị tòa tuyên án 29 năm tù. Thế nhưng đến năm 2016, bà được trả tự do vì có hành vi tốt trong thời gian bị giam giữ.

More Stories...