Kristen Stewart gây tranh cãi với vai công nương Diana

Nhiều khán giả nói Kristen Stewart không hợp cho vai công nước Diana của Hoàng gia Anh. Tờ Deadline cho biết Kristen Stewart được chọn vào vai công nương Diana trong dự án điện ảnh mang tên “Spencer”, kể về cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles. Theo US Weekly, thông tin gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người nhận xét Stewart có tính cách và ngoại hình nổi loạn, không phù hợp diện mạo nhân vật hoàng gia. Một số khán giả cho rằng tuyển diễn viên người Anh cho nhân vật sẽ hợp hơn.

Ngược lại, người hâm mộ của Kristen Stewart bênh vực thần tượng. Một người dùng Twitter nhận xét: “Trước khi phán xét nên nhớ cô ấy là một diễn viên tài năng. Người ta sẽ ấn tượng với Kristen Stewart nếu xem thêm các dự án của cô ấy, ngoài loạt phim Twilight và Snow White and the Huntsman”.

Đạo diễn Pablo Larraín giải thích lý do chọn Stewart cho vai diễn: “Cô ấy có khả năng diễn xuất đa dạng. Kristen có thể truyền tải tốt sự bí ẩn, mỏng manh hay cả sự mạnh mẽ tới khán giả. Tôi yêu cách cô ấy phản hồi với kịch bản và tìm tòi, khám phá nhân vật. Tôi chắc chắn cô ấy có một màn thể hiện ấn tượng và hấp dẫn. Kristen là một tài năng bẩm sinh”.

BRA200258_local_728x90_A

Cũng theo đạo diễn, nhan đề Spencer được ông chọn theo họ của công nương Diana, trước khi bà cưới hoàng tử Charles. Bối cảnh phim được chọn vào khoảng năm 1992, khi Diana sống tại Sandringham

Estate và bắt đầu nhận ra muốn chia tay chồng. Phim dự trù được khởi quay vào đầu năm 2021. Kristen Stewart sinh năm 1990, là diễn viên người Mỹ thành danh sau vai Bella trong loạt phim Twilight. Cô từng giữ danh hiệu nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2010 và 2011.

Sau loạt phim, Stewart thử thách bản thân với nhiều phim nghệ thuật, độc lập và nhận đánh giá tính cực từ giới phê bình. Năm 2015, cô trở thành nữ diễn viên người Mỹ thắng giải César với phim “Clouds of Sils Maria”. Năm 2019, Kristen Stewart trở lại đóng phim hành động với “Charlie’s Angels” và “Underwater” nhưng đều không thành công tại phòng vé.

More Stories...