“Kingsman 3” kể về nguồn gốc tổ chức điệp viên Kingsman

Sau hai phần phim gián điệp hành động với những thành công vang dội tại phòng vé là “Kingsman: The Secret Service” (2015) và Kingsman: The Golden Circle (2017), hãng 20th Century Fox quyết định thực hiện phần thứ 3 mang tên The King’s Man.
Đây là phim tiền truyện của loạt phim Kingsman kể về quá trình hình thành đầy gian khó của tổ chức điệp viên của nước Anh.
Matthew Vaughn, đạo diễn làm nên thành công của hai phần phim đầu tiếp tục điều khiển dự án lần này. Nếu ở các phần trước, khán giả biết đến tổ chức điệp viên Kingsman với những nhân vật lịch lãm, chiến đấu cừ khôi cùng hàng loạt vũ khí tối tân thì ở phần tiền truyện, họ sẽ được biết về nguồn gốc của tổ chức này.
Cốt truyện của The King’s Man đưa người xem quay về thời Thế chiến thứ nhất, khi bom đạn giày xéo những cánh đồng và người chết như rạ. Đó là lý do vì sao ở cả hai đoạn quảng cáo được hãng 20th Century Fox tung ra lại có cảnh một chiến trường tan hoang và vầng mặt trời nặng trĩu. Trên bối cảnh tang thương đó, một đoạn thoại cất lên cho biết tác phẩm sẽ không kể về những người lính hi sinh trên chiến trường mà hé lộ âm mưu tàn độc của một tổ chức ác nhân đằng sau đó. Tổ chức này nổi lên với âm mưu quét sạch hàng triệu sinh mạng bằng mọi giá.
Tổ chức Kingsman được lập ra với mục đích ngăn chặn âm mưu bạo tàn của những tên trùm máu lạnh. Công tước xứ Oxford (Ralph Fiennes đóng) đã dạy những kỹ năng tối quan trọng của một điệp viên cho lính mới là Conrad (Harris Dickinson). Qua đoạn quảng cáo, khán giả thấy Conrad được huấn luyện kỹ năng chiến đấu cũng như được Công tước xứ Oxford mách bảo làm thế nào để trở thành một điệp viên chuyên nghiệp.

More Stories...