Kêu gọi giúp nhận diện một nghi phạm tấn công tình dục

Cảnh sát RCMP vùng Surrey đang kêu gọi dân chúng giúp nhận diện một nghi phạm trong một vụ tấn công tình dục đã xảy ra trong khu vực Newton của thành phố này hồi đầu tháng 9.
Theo một bản tin tức được RCMP công bố hôm thứ Sáu 17-9, vụ tấn công nói trên xảy ra trước 5:30 sáng giờ tỉnh bang hôm 19-9. Một phụ nữ đã bị một người đàn ông lạ mặt mò mẫm trong lúc cô đang đi bộ về hướng nam trên 124 Street, đoạn giữa 78 Avenue và 80 Avenue. Anh ta lúc đó đang chạy bộ ngang qua mặt cô này thì đã tiện tay chạm vào người cô. Anh ta sau đó đã chạy đến một chiếc xe hơi ở gần đó rối lái đi mất.
Nghi phạm được cảnh sát mô tả là một thanh niên Nam Á, tuổi trong khoảng 25-30, cao khoảng 5 feet 10 inch, lúc đó đang mặc quần pant chạy bộ màu đen và một áo có phần trùm đầu cũng màu đen, lúc giở trò sàm sỡ với nạn nhân anh ta đã kéo phần trùm đầu xuống che cả mặt mình. Chiếc xe hơi anh ta lái hôm đó là một chiếc sedan màu sậm, nhưng hiệu xe và đời xe là gì thì chưa được xác định.
Ai có thông tin gì xin gọi cho Surrey RCMP theo số điện thoại 604-599-0502, hoặc gọi cho Crime Stoppers số 1-800-222-8477.

More Stories...