Thời Báo Vietnamese Newspaper

Justin Bieber chuẩn bị đám cưới

Theo Page Six, đám cưới của ca sĩ Justin Bieber và người mẫu Hailey Baldwin sẽ diễn ra ngày 28/2 nhưng địa điểm chưa được công bố. Cô dâu, chú rể đã lên kế hoạch trang trí, tổng duyệt với vũ công, thuê DJ…

Sau khi làm hôn thú ở Toà án thành phố New York hồi tháng 9/2018, Justin Bieber và Hailey Baldwin lên kế hoạch cho đám cưới truyền thống bên gia đình và bạn bè.

Trong cuộc phỏng vấn với ETalk, Billy Baldwin, chú của cô dâu Hailey Baldwin, tiết lộ vài khách mời đặc biệt. Billy cho biết: “Bạn đoán xem ai tham gia điệu nhảy cùng hai đứa? Đó sẽ là tất cả bạn gái của Hailey, bao gồm gia đình Kardashian, Gigi Hadid…”

Hailey Baldwin và Kendall Jenner – em cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian – là bạn thân trong nhóm người mẫu trẻ nhiều năm nay. Trong khi Kourtney Kardashian từng bị đồn hẹn hò Justin Bieber sau thời gian ly hôn Scott Disick.

Justin Bieber và Hailey Baldwin hẹn hò từ năm 2015 tới 2016. Cả hai chơi thân với nhau từ khi mới bước vào làng giải trí. Giữa tháng 6/2018, sau khi Justin chia tay Selena Gomez, Justin tái hợp cùng Hailey Baldwin. Họ đi chơi ở Florida, hẹn hò tại New York và có kỳ nghỉ tại Bahamas. Ngày 7/7/2018, Justin Bieber quỳ gối cầu hôn bạn gái 21 tuổi khi đang ăn tối trong một khu nghỉ mát tại Bahamas.

Hailey sinh năm 1996. Bố cô là diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin. Hailey bắt đầu làm người mẫu từ năm 17 tuổi. Cô được tạp chí Maxim bình chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh năm 2017”.

Comments are closed.

error: Content is protected !!