Thời Báo Vietnamese Newspaper

Johnny Depp từng suy sụp đến mức muốn tự tử

Trong bài chia sẻ mới nhất, nam tài tử Johnny Depp chia sẻ về quãng thời gian đen tối, suy sụp đến mức muốn tự tử sau khi ly hôn với vợ cũ Amber Heard.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Rolling Stone, nam diễn viên 55 tuổi nói rằng giữa năm 2016 và 2017 là khoảng thời gian kinh khủng và đầy tuyệt vọng với nhiều biến cố liên tục xảy đến.

Johnny cho biết: “Tôi đã rơi xuống vực thẳm của cuộc đời với tâm trạng cực kỳ tồi tệ. Tôi từng nghĩ đến việc chấm dứt cơn đau này bằng cách tự tử vì không thể chịu đựng được mỗi ngày”.

Để vượt qua những ngày tháng khó khăn, Depp tập viết hồi ký bằng máy đánh chữ nhằm cân bằng cảm xúc. Anh thường bật khóc khi suy nghĩ về những chuyện đã qua và viết chúng lên trang giấy. Depp kể: “Tôi uống vodka mỗi sáng và viết cho tới khi nước mắt giàn giụa và không nhìn thấy các trang giấy nữa”.

Ngoài ra, anh cũng uống rượu nhiều hơn và dùng đến những chất gây nghiện bị cấm. Depp nói: “Tôi đã đối xử rất tốt với mọi người, yêu thương và chân thành với họ. Nhưng vì sao những chuyện tồi tệ này vẫn xảy đến với tôi”.

Từ giữa năm 2016, Johnny Depp trải qua vụ ly hôn ồn ào với nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard khi cô cáo buộc anh bạo hành mình trong thời gian chung sống. Vụ kiện kéo dài đến năm 2017 cùng nhiều tranh cãi qua lại. Điều này đã khiến danh tiếng của Johnny bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí khiến cuốn phim mới đây của anh – Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge cũng bị tẩy chay.

Năm 2017, theo thống kê của công ty The Management Group (TMG) do chính Depp sáng lập, thu nhập của nam tài tử này trong 13 năm sự nghiệp lên đến 650 triệu Mỹ kim. Tuy nhiên, vào chính thời điểm đó, anh đã xài hết số tiền khổng lồ này. Thậm chí, Depp còn rơi vào tình trạng nợ nần trầm trọng vì phung phí vào những thú vui giải khuây. Theo chia sẻ mới nhất, anh đã chi ra khoảng hơn 30.000 Mỹ kim mỗi tháng để mua rượu.

Depp cũng từng chi 5 triệu Mỹ kim cho khẩu súng đại bác chỉ để dùng vào việc tưởng niệm tro cốt của bạn thân quá cố, Hunter S. Thompson. Nam tài tử cho biết: “Tôi chỉ muốn đưa tiễn anh ấy theo cách mà anh muốn. Đó cũng là lời ước nguyện cuối đời của anh ấy”.

Ngoài ra, Johnny Depp còn tiêu xài rất nhiều cho những sở thích cá nhân như 75 triệu Mỹ kim cho lâu đài ở miền nam nước Pháp cùng những toà biệt thự sang trọng tại Los Angeles, 18 triệu Mỹ kim cho chiếc du thuyền sang trọng, 5,35 triệu Mỹ kim để mua 3 hòn đảo tại Bahamas.

Theo tờ Rolling Stones, hiện khối tài sản hơn 650 triệu Mỹ kim của Johnny Depp gần như không còn. Cuối năm 2017, Depp phải bán hai ngôi nhà ở Los Angeles, du thuyền, nhiều xe hơi… để trang trải nợ nần.

Comments are closed.

error: Content is protected !!