James Cameron đạo diễn Kẻ hủy diệt với Arnold

Sau ba phần phim vắng bóng, đạo diễn James Cameron quyết định quay lại với “Terminator” với phần phim mang tên “Terminator: Dark Fate”.
“Terminator” (Kẻ Hủy Diệt) là một trong những loạt phim hành động, viễn tưởng đắt khách. Hai phần đầu tiên do Cameron đạo diễn vẫn được đánh giá là hai phần phim thành công nhất của cả loạt.
Bối cảnh của “Terminator: Dark Fate” sẽ diễn ra ngay sau “Terminator 2: Judgement Day” (1991), bởi hai phần phim gần đây nhất là “Terminator Salvation” (2009) và “Terminator Genisys” (2015) bị đánh giá là đã đẩy cốt truyện của loạt phim đi quá xa.
Đoạn quảng cáo mới nhất tiết lộ Rev-9 sẽ là kẻ phản diện chính với nhiệm vụ ám sát Daniella Ramos (Natalia Reyes). Hắn ta là một phiên bản “kẻ hủy diệt” tối tân với khả năng nhân bản và biến đổi hình dạng cơ thể. Rev-9 có thể là phiên bản nâng cấp của T-1000 (Robert Patrick) – một người máy sinh học cũng có thể dễ dàng hóa lỏng cơ thể để chữa lành tổn thương, khiến kẻ hủy diệt này trở thành bất khả xâm phạm.
Phim có làn gió mới khi Skynet thay vì truy đuổi từ cặp mẹ con Sarah Connor – John Connor sẽ truy đuổi Ramos. Chiến binh bảo vệ Ramos là Grace (Mackenzie Davis) – một người máy được nâng cấp với trí tuệ và hình dáng của một con người thực thụ.
Một chi tiết thú vị không thể bỏ qua nữa chính là ngoại hình già cỗi của “kẻ hủy diệt” T-800 (Arnold Schwarzenegger). Nhà sản xuất dựa theo ngoại hình già nua của nam tài tử hiện giờ để thay đổi phiên bản T-800 theo hướng “ngày càng xuống cấp”, nhưng bù lại có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn.
Dàn diễn viên tham gia phần phim gồm có Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Edward Furlong, Mackenzie Davis… Phim dự trù khởi chiếu vào 1/11 năm nay.

Related Stories...