Hayley Atwell đóng Mission: Impossible 7

Hayley Atwell – nổi tiếng với vai bạn gái của Captain America – sẽ đóng phim “Mission: Impossible 7” cùng Tom Cruise.
Ngày 6/9, đạo diễn Christopher McQuarrie đăng ảnh của Hayley Atwell trên Instagram và chú thích: “Nếu bạn đồng ý tham gia…” (dựa trên câu thoại quen thuộc trong loạt phim Mission: Impossible: “Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn đồng ý tham gia…”). Trên Variety, ông cho biết nữ diễn viên sẽ đóng phần bảy loạt phim hành động.
Vai trò của Hayley Atwell trong phim chưa được tiết lộ. Cô sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng với vai đặc vụ Peggy Carter – bạn gái của Captain America – trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhân vật là vai chính trong Captain America: The First Avenger (2011), sau đó xuất hiện trong The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Ant-Man (2015) và Avengers: Endgame (2019). Do nhân vật có nhiều khán giả ái mộ, hãng Marvel làm series truyền hình riêng về cô – Agent Carter.
Mission: Impossible 7 dự trù công chiếu vào ngày 23/7/2021, vẫn với Tom Cruise trong vai chính. Các báo Âu Mỹ đoán dàn diễn viên Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson cũng quay lại.
Loạt phim điện ảnh Mission: Impossible bắt đầu từ năm 1996, được khen ngợi nhờ các pha hành động ít dùng kỹ xảo mà dựa trên khả năng của diễn viên, cascadeur và dàn dựng ở hiện trường. Tập gần nhất, Mission: Impossible-Fallout, thu 791 triệu Mỹ kim toàn cầu.

Related Stories...