Thời Báo Vietnamese Newspaper

Hậu tạ $50,000 cho ai cung cấp thông tin về một vụ mất tích

Bà Salwa Atwi, mẹ của Nadia Atwi – một phụ nữ 32 tuổi gốc Edmonton đã mất tích từ 1 năm nay – vừa cho biết sẽ hậu tạ cho bất cứ ai cung cấp các thông tin về trường hợp mất tích của con gái bà.


Cô Nadia Atwi mất tích từ hôm 8-12-2017. Chiếc xe của cô được người ta tìm thấy trong Rundle Park vào buổi trưa hôm đó với chiếc điện thoại di động vẫn còn nguyên bên trong. Tuy nhiên, đã có rất ít các chi tiết về trường hợp này được đưa ra ánh sáng kể từ đó.

Bạn bè và gia đình cô Nadia mô tả cô là một phụ nữ đầy sức sống và nghị lực, có thể làm cho cả một căn phòng sôi nổi lên bằng óc khôi hài và tiếng cười của mình. Lần cuối cùng người mẹ Salwa nhìn thấy con gái mình là vào buổi tối ngày 7-12-2017, và lần cuối cùng chồng cô trông thấy vợ là vào buổi sáng ngày 8-12-2017.

Bà Salwa sống trong cùng một khu dân cư với vợ chồng con gái ở đông-bắc Edmonton, và cùng đi chung xe đến và về từ một trường học tư nhân ở mạn nam, nơi cả bà và con gái đều đang làm giáo viên. Khi con gái không xuất hiện ở trường vào sáng ngày hôm sau, bà Salwa biết là đã có chuyện gì chẳng lành. Hàng trăm người tình nguyện và cảnh sát đã lùng sục khắp công viên và các khu dân cư xung quanh trong suốt nhiều tuần lễ nhưng không tìm thấy gì.

Bà Salwa đã khóc hết nước mắt trong suốt thời gian con gái mình mất tích. Bà vẫn tin cô Nadia còn sống dù đôi lúc có tuyệt vọng. Do vậy, ai có thông tin gì chỉ ra nơi ở hoặc xác của cô này trong trường hợp cô đã chết xin vui lòng liên lạc với gia đình bà Salwa Atwi, hoặc gọi cho cảnh sát Edmonton.

Comments are closed.

error: Content is protected !!