Thời Báo Vietnamese Newspaper

Giết con trai ngỗ ngược!

Theo lời tường thuật của Trung uý Chris Brown thuộc Sở Cảnh Sát Deer Park, một thị xã ngoại ô nằm cách xa Houston về phía đông khoảng 10 dặm, dường như đã có một sự căng thẳng kéo dài từ lâu giữa hai cha con ông Sherman Shirley Fricks, 68 tuổi và người con trai 27 tuổi của ông là Sherman Palmer Fricks.
Trong phiên toà sơ khởi để nghe cáo trạng, ông Fricks nói với các công tố viên rằng ông đã quá chán ngán và hết chịu nổi với cậu con trai ngổ ngáo và cứng đầu này. Ông cho biết đã từng gọi cảnh sát đến can thiệp nhiều lần để mong họ dạy dỗ cho đứa con này biết xử sự cho phải đạo, nhưng dường như các nhân viên công lực không giải quyết được chuyện này. Do đó, lần này ông quyết định tự mình ra tay để dạy dỗ đứa con khó dạy bảo này.
11 giờ sáng ngày Chủ nhật, ông Fricks mang theo sẵn trong người khẩu súng lục .380 và ngồi chờ cậu con trai đi mua thức ăn trưa trở về nhà. Khi người con trai bước vào căn nhà của ông Fricks ở địa chỉ 1300 đường Meadowlark, ông Fricks liền hỏi rằng anh ta đã gọi mua những món ăn nào. Anh ta đã trả lời bằng một câu nói xách mé và “móc lò”.
Ông Fricks kể rằng liền nổ súng khạc đạn cho đến khi không còn có viên đạn nào nữa từ trong nòng súng. Tuy bị bắn như vậy, cậu con trai cũng vẫn còn sống.
Trong lúc cậu con trai đang hấp hối trên sàn nhà, ông Fricks liền đến gần và ngồi xuống nói chuyện “phải quấy” giữa hai cha con trong gần 20 phút đồng hồ. Đến khi người con trai bắt đầu nắm lấy cánh tay của mình, ông Fricks lúc đó đang có sẵn con dao trong bếp trong tay nên liền đâm nhiều nhát dao vào người con trai.
Nếu bị kết án với tội danh cố sát ở cấp độ một, ông Fricks có thể lãnh án tù chung thân.

Comments are closed.

error: Content is protected !!