Thời Báo Vietnamese Newspaper

Gián đoạn lưu thông vì con cá sấu dài 4m

Người lái xe trên Xa lộ 59 về phía bắc Houston ngang qua thành phố Cleveland vào tối Chủ nhật vừa qua bỗng dưng phải đạp thắng gấp khi họ thấy một con cá sấu dài gần 12 feet (khoảng gần 4 thước) đang nằm choán ở giữa đường và không hề sợ hãi hay nhúc nhích. Cảnh sát tại đây đã phải gọi điện thoại nhờ giúp đỡ từ anh Chance Ward là một tay chuyên bắt cá sấu nhà nghề nổi tiếng tại vùng Liberty County để đến nơi bắt giữ con cá sấu to lớn này một cách an toàn và đem đi nơi khác để thả tự do.
Anh Chance kể lại rằng khi nhận được cú điện thoại của cảnh sát, anh đã liền lái xe ngay đến nơi, sau khi được xác nhận là cảnh sát sẽ đóng lại đoạn đường này trên xa lộ cũng như là đã được sự chấp nhận của viên chức “game warden” là giám đốc của Sở đặc trách về Thú Vật được săn bắn tại địa phương.
Việc bắt giữ và cột lại con cá sấu này cũng không phải dễ khi nó tiếp tục vật lộn nhiều vòng sau khi đã bị trói lại bằng giây thừng. Khoảng 20 phút sau đó con cá sấu này mới tạm yên, không còn vùng vẫy nữa và được khiêng lên chiếc xe tải của anh Chance để mang đi thả tự do tại những vùng đầm lầy thiên nhiên. Trong lúc chờ đợi cảnh sát làm thủ tục và biên bản để kết thúc vụ gây rối này, anh Chance đã chụp được tấm hình con cá sấu nằm trên thùng xe truck đặt tại bãi đậu xe tiệm ăn Whataburger ở gần đó, để sau đó anh có thể bắn lên trang Facebook với những hình ảnh và giòng chữ: “Chỉ có ở Texas thì bạn mới nhìn thấy con cá sấu và tiệm ăn Whataburger nằm cùng trong một tấm hình.”

Comments are closed.

error: Content is protected !!