Đội Houston Texans lội ngược dòng

Một sự kiện khác đang đem lại niềm vui và tin tưởng cho giới ái mộ tại địa phương là sự chuyển đổi nhanh chóng của đội banh cà-na chuyên nghiệp Houston Texans chỉ trong vòng 6 tuần lễ vừa qua, với chiến thắng sau cùng trước đội Denver Broncos với tỉ số 19/17 vào cuối tuần qua.

Với chiến thắng này, đội Texans đạt được tỉ lệ thắng thua là 6/3 và hiện đang đứng đầu trong bảng xếp hạng của toán AFC South, trên chân cả 3 đội khác là Tennessee Titans, Jacksonville Jaguars và Indianapolis Colts.

Sự thay đổi “chuyển bại thành thắng” khá bất ngờ và mau lẹ này rất đáng kể sau khi đội Texans bắt đầu mùa banh với 3 trận thua liên tiếp khiến nhiều người đã vội tiên đoán rằng mùa banh này coi như phải vứt bỏ. Tuy nhiên, liền sau đó, đội Texans đã từ từ ngoi lên khỏi hố sâu để san bằng cách biệt (3-3) và sau đó thắng luôn 3 trận kế tiếp để đạt được thành quả rất tốt đẹp như hiện nay.

Vào cuối tuần này, đội Houston Texans được nghỉ chơi một tuần trước khi tái xuất hiện trong trận đấu kế tiếp với đội Redskins tại vùng thủ đô Washington. Với lối chơi đều đặn ở cả hai mặt công và thủ như hiện nay, ngoại trừ những tai nạn chấn thương có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhiều người tin rằng đội Texans có thể được tiến vào vòng chung kết “playoffs” vào cuối mùa banh năm nay.

Related Stories...