Diễn viên Canada đóng vai nữ anh hùng ‘Người khổng lồ xanh’

Nhân vật She-Hulk của nữ diễn viên Canada, Tatiana Maslany lần đầu xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

She-Hulk nằm trong loạt truyền hình gốc của kênh Disney Plus, xoay quanh cô gái Jennifer Susan Walters sau một biến cố trở thành người khổng lồ xanh. Trong truyện tranh, nhân vật này là em họ của Bruce Banner (Hulk) trong nhóm anh hùng Avengers.

Theo Variety, kênh trực tuyến Disney Plus mời nữ diễn viên 34 tuổi Tatiana Maslany vào vai chính. Cô từng được khan giả biết đến qua loạt phim truyền hình Canada ‘Orphan Black’ – loạt phim giúp Maslany được đề cử ba giải Emmy và một giải Quả Cầu Vàng.

Tatiana Maslany sinh ngày 22/9/1985 tại Saskatchewan, Canada, trong gia đình không ai theo đuổi nghệ thuật. Cô mang năm dòng máu Áo, Đức, Ba Lan, Romania và Ukraina. Cô theo đuổi diễn xuất từ khi vào trung học.

Năm 2002, cô có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Canada mang tên 2030 CE. Ngoài ra, cô còn diễn hài độc thoại, tham gia vài chương trình truyền hình thực tế, nhưng ít được biết đến. Năm 2013, sự nghiệp diễn xuất của Maslany tỏa sáng khi cô tham gia series ‘Orphan Black’. Trong phim, cô vào vai chính Sarah Manning, cũng như những bản sao của nhân vật này với tính cách trái ngược nhau.

She-Hulk” từng được Kevin Feige – Giám đốc sáng tạo của hãng Marvel – công bố vào năm ngoái. Feige cũng cho biết nhân vật do Maslany thể hiện sẽ có dịp góp mặt trong những phần phim điện ảnh tiếp theo của hãng.

Hulk – hay còn có tên gọi ‘Người khổng lồ xanh’ – là một trong những siêu anh hùng Marvel được công chúng yêu thích nhất. Nhân vật vốn là một nhà khoa học mang tên Bruce Banner, sau khi tiếp xúc với tia Gamma, có khả năng biến thành gã khổng lồ màu xanh. 

More Stories...