Thời Báo Vietnamese Newspaper

Đi mua đồ ăn, một người đàn ông bị bắn chết

Các thám tử cảnh sát đang truy lùng 3 người đàn ông bị tình nghi là đã nổ súng và bắn thiệt mạng một khách hàng đi đến tiệm để mua đồ ăn mang về. Vụ nổ súng xảy ra tại bãi đậu xe của nhà hàng La Union, nằm ở địa chỉ 9500 đường Wilcrest Drive vào khoảng 7 giờ rưởi tối thứ Bảy vừa qua. Nó cho thấy những mối nguy hiểm chết người có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ vì những chuyện gây sự đôi khi cỏn con nhưng vì tệ nạn súng ống tràn lan khắp nơi nên dễ dẫn đến những vụ nổ súng với kết quả khốc hại.
Theo lời một số nhân chứng kể lại, nạn nhân là một người đàn ông đã có chuyện gây sự hay cãi vã nào đó với 3 người đàn ông khác bên trong nhà hàng. Sau đó cả bốn người này đã bước ra khỏi tiệm thì xảy ra vụ nổ súng.
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ gây sự giữa đôi bên dẫn đến việc nổ súng gây ra án mạng. Cả ba nghi can sau đó đã leo lên một chiếc xe Infiniti mầu bạc để bỏ trốn.
Sở Cảnh Sát Houston đang kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho văn phòng Crime Stoppers ở số điện thoại 713-222-8477 hoặc văn phòng đặc trách án mạng của Sở Cảnh Sát Houston (HPD) ở số điện thoại 713-308-3600.

Comments are closed.

error: Content is protected !!