Danh thủ Justin Verlander ăn một bữa giá bạc triệu ở Khách sạn Beverly Hills?

Ai cũng biết Justin Verlander là cầu thủ xuất sắc trong vai trò ném banh (pitcher) cho đội bóng chày chuyên nghiệp Detroit Tigers trong 13 năm dài trước khi về đầu quân cho đội Houston Astros. Trong giải Vô địch Bóng Chày Toàn quốc vào tháng 10 năm ngoái, anh Verlander đã có công rất lớn cho sự thành công của đội Astros sau 7 trận đấu đầy gay cấn và hào hứng để giành chiến thắng trước đội Los Angeles Dodgers.
Nhờ vậy anh lại càng nổi tiếng hơn sau khi được trao tặng danh hiệu là cầu thủ xuất sắc nhất (MVP) trong giải vô địch này. Sau đó anh cũng đã ngỏ lời cầu hôn với cô Kate Upton là một nữ tài tử xinh đẹp cùng với thân hình diễm tuyệt và bốc lửa đầy khêu gợi.
Anh Verlander cũng là một cầu thủ được trả đồng lương rất cao với giao kèo khoảng $28 triệu Mỹ-kim mỗi năm. Nhưng không ai ngờ là anh ta dám trả một hoá đơn hơn 1 triệu Mỹ-kim cho một bữa ăn trưa tại Khách sạn Beverly Hills, dù biết rằng đây là một trong những khách sạn nổi tiếng sang trọng và đắt tiền nhất tại thành phố Los Angeles.
Hoá đơn tính tiền của bữa ăn trưa này cho thấy có những món ăn cũng khá mắc như đĩa xà-lách với giá $42, hai cái trứng chiên trộn thịt đến $32, 1 chiếc bánh pancake cũng tốn đến $30, một ly nước ngọt cranberry là $10. Nhưng điều gây kinh ngạc cho mọi người là một món lạ có tên là “Dodger Killer” mắc đến 1 triệu Mỹ-kim.
Bản tin về giá tiền của bữa ăn trưa này cùng với hình ảnh của hoá đơn của Khách sạn Beverly Hills được đưa lên mạng thông tin xã hội Instagram gây xôn xao trong những ngày vừa qua. Không ai hiểu món ăn nào mà lại mắc tiền đến mức đó. Với số tiền này, chỉ nội phần tính thuế cũng lên đến hơn $95,000.
Sau đó khi được anh Justin Verlander giải thích mọi người mới hiểu rõ. “Dodger Killer” có nghĩa là người đã giết chết Dodger, là tên của đội banh ở Los Angeles đã thảm bại trước Houston Astros và anh Verlander. Phải chăng chính vì nỗi thua đau đớn này mà cư dân tại Los Angeles này mới căm hận nên muốn trả thù anh Verlander bằng cách tính hoá đơn với cái giá kinh khủng như vậy.
Dĩ nhiên, đây chỉ là cái “tin vịt” theo kiểu “fake news” nhưng với mục đích vui đùa và hài hước được tung ra rất hiệu quả bởi Khách sạn Beverly Hills và anh Verlander dĩ nhiên không phải trả món tiền cao như vậy cho một bữa ăn trưa.

More Stories...