Thời Báo Vietnamese Newspaper

Dân biểu tự vẫn sau cáo buộc tấn công tính dục

Dân biểu Dan Johnson, một nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa, đại diện cho bang Kentucky, vừa được phát giác đã chết vào tối 13/12, sau khi phủ nhận những tố cáo nói ông đã tấn công tình dục một thiếu nữ tại tầng hầm của nhà thờ nơi ông làm mục sư.

AP dẫn lời ông Dave Billings, nhân viên điều tra về những cái chết bất thường của quận Bullitt, nói ông Johnson, 57 tuổi, chết vì một vết đạn trên đường Greenwell Ford ở Mount Washington, Kentucky.

Theo lời ông Billings, Dân biểu Johnson đã dừng xe lại ở cuối một cây cầu trong một khu vực hẻo lánh, rồi bước ra phía trước xe và bắn vào mình.

Chỉ 24 giờ trước khi chết, ông Johnson lên tiếng bác bỏ cáo buộc tấn công tính dục được mô tả chi tiết trong một cuộc điều tra kéo dài của Trung tâm Điều tra Báo cáo bang Kentucky.

Cô Maranda Richmond, người tố cáo ông Johnson, cho biết vụ tấn công tính dục xảy ra vào những giờ phút đầu năm mới 2013 khi cô mới 17 tuổi, CNN trích báo cáo điều tra gây chấn động của trung tâm này đăng lên hôm thứ Hai tuần qua.

Cô Richmond đã báo sự vụ với các cơ quan chức năng vào tháng 4 năm 2013. Sở Cảnh Louisville cũng đã mở một cuộc điều tra, nhưng đã khép lại vụ này mà không buộc tội ông Johnson.

Comments are closed.

error: Content is protected !!