Thời Báo Vietnamese Newspaper

Đặc nhiệm FBI bị cướp súng

Sĩ quan chống khủng bố thuộc lực lượng đặc nhiệm FBI, vốn là chuyên gia trong lĩnh vực an ninh, nhưng không ngờ lại có ngày bị cướp cả súng, đồng hồ đắt tiền và tiền mặt.
Theo Sputnik ngày 10/11, một đặc nhiệm Mỹ đang bị FBI điều tra sau khi anh ta đi uống rượu cả đêm với một phụ nữ. Đến sáng hôm sau, anh ta nhận ra người phụ nữ biến mất cùng khẩu súng ngắn và nhiều tài sản giá trị khác.
Robert Manson khai nhận bị đánh cắp một khẩu Glock.40-cal, một đồng hồ Rolex trị giá 6.000 Mỹ kim và 600 Mỹ kim tiền mặt khi nghỉ tại khách sạn ở Charlotte, tiểu bang North Carolina.
Phát ngôn viên cảnh sát nói với Fox News, khẩu súng ngắn sau đó được xác định là Glock 27, với băng đạn tiêu chuẩn là 9 viên, phù hợp trong các nhiệm vụ đặc biệt của FBI.
Cảnh sát địa phương ở Charlotte nói Manson chỉ say rượu, không có dấu hiệu bị làm hại. Sĩ quan này có mặt tại Charlotte trong chương trình huấn luyện đặc biệt. Kết thúc giờ huấn luyện, Manson ra ngoài và làm quen với một số phụ nữ. Những người này nói họ là vũ nữ và Manson cùng đi uống rượu với họ.
Phát ngôn viên FBI Robert Tufano nói: “Cuộc điều tra của FBI xác định, Robert Manson gặp một phụ nữ tại quán bar và đưa người này về khách sạn. Manson tự giới thiệu mình là sĩ quan đặc biệt của FBI”.
Khẩu súng bị đánh cắp hiện vẫn chưa được thu hồi. Manson có thể phải đối mặt với án kỷ luật nặng.

Comments are closed.

error: Content is protected !!