Cướp xe bọc thép chở tiền, một người chết

Nhà chức trách đang truy lùng những kẻ cướp đã bỏ trốn sau một vụ đánh cướp tàn bạo và táo tợn ngay giữa ban ngày bên ngoài nhà hàng Popeyes trên đường Antoine gần góc đường Pinemont ở phía tây bắc Houston.
Sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 45 phút trưa thứ Năm khi một nhân viên của hãng vận chuyển tiền bạc bằng xe bọc sắt vừa bước ra khỏi tiệm liền bị 3 tên lạ mặt bám sát theo, 2 tên dùng súng lục và tên thứ ba dùng súng trường.
Nhân viên này khi thấy bọn chúng đã liền rút súng ra nhưng đã bị bọn cướp nổ súng trước để hạ gục. Bọn cướp lúc đầu liền bỏ chạy, nhưng sau đó quay trở lại để giựt theo bọc đựng tiền và bỏ chạy trên một chiếc xe SUV, sau đó được biết là chiếc xe này đã bị đánh cắp từ vài ngày trước.
Một nhân chứng kể lại rằng bọn cướp đã bình tĩnh lái xe từ tốn ra khỏi bãi đậu xe trước khi chạy đến một nơi khác trên đường Viking, cách xa khoảng 1 dặm, để leo lên một chiếc xe màu đen hiệu Impala. Một cư dân khác đã chạy lên xuống con đường này sau vụ nổ súng tình cờ đã thu hình được vào video cảnh bọn cướp dọn sang chiếc xe Impala.
Nạn nhân bị bắn vào đầu và đã tử thương tại bệnh viện, riêng người tài xế chiếc xe bọc sắt không bị hề hấn gì. Đây là lần thứ tư có một vụ đánh cướp tương tự gây án mạng xảy ra tại vùng Houston trong vòng 4 năm qua. Thông tin của cơ quan FBI cho biết con số các vụ đánh cướp này cũng không nhiều, với tổng cộng 34 vụ trên toàn quốc trong năm qua.

Tin tức khác...

Đăng ký nhận tin tức qua email