Thời Báo Vietnamese Newspaper

Cướp tiền trong máy ATM

Tuy đã có nhiều vụ mưu toan đánh cướp tiền mặt chứa bên trong các máy phát tiền ATM tại nhà băng và lần nào cũng thất bại, nhưng vẫn có nhiều kẻ gian luôn tìm đủ cách để mong vượt qua thử thách khó khăn này.
Vụ mới đây nhất xảy ra tại một chi nhánh ngân hàng Chase ở khu West University, một thành phố nhỏ sang trọng nằm giữa lòng đô thị Houston, vào tối thứ Tư vừa qua. Theo lời thuật lại của Trung uý Larry Crowson thuộc Ty Cảnh Sát Houston cho biết thì những kẻ gian lần này đã mưu toan đánh cướp tiền mặt bên trong chiếc máy ATM vào khoảng 2 giờ rưởi sáng tại ngân hàng này, nằm ở góc hai đường Kirby và Sunset.
Những hình ảnh thu được từ máy quay phim giám sát tại hiện trường cho thấy 3 nghi can đã dùng một chiếc xe tải pickup truck để nối sợi dây xích sắt và cột vào chiếc máy ATM. Sau đó bọn chúng dùng xe tải để lôi kéo chiếc máy ATM bật tung khỏi mặt đất nhưng vẫn không lấy được tiền chứa ở trong máy.
Khi cảnh sát đến nơi, cả ba tên này đã bỏ chạy và để lại chiếc xe tải tại hiện trường, được tình nghi là cũng do bọn chúng đã đánh cắp trước đó. Cách nay khoảng 2 tháng, một vụ mưu toan đánh cướp tiền trong máy ATM cũng của ngân hàng Chase nằm trên đường Airline ở phía bắc Houston đã diễn ra gần như tương tự với 5 tên cướp, nhưng bọn chúng cũng không lấy được tiền chứa trong máy và 3 tên đã bị bắt giữ khi cảnh sát chạy đến nơi.

Comments are closed.

error: Content is protected !!