Thời Báo Vietnamese Newspaper

Cướp táo bạo ở tiệm Home Depot

Các điều tra viên của Sở Cảnh Sát Sugar Land, một thành phố ngoại ô Houston về phía tây nam, đang truy lùng một người đàn ông đã đánh cướp táo bạo tại một cửa hàng Home Depot chuyên bán vật liệu và máy móc về xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Kẻ cướp đã dùng súng lục chĩa thẳng vào một nữ nhân viên tính tiền để thị uy phải giữ im lặng trong khi hắn ngang nhiên chở những máy móc đồ nghề lên xe để bước ra ngoài.
Sau đó hắn leo lên một chiếc xe Dodge Durango màu đen trước đó đang chạy vòng quanh tiệm nhiều lần tại bãi đậu xe trước khi tẩu thoát. Vụ cướp táo tợn này xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa thứ Hai tuần qua tại khu bán các loại hoa và cây kiểng của tiệm Home Depot trước khi các nhân viên đã gọi cảnh sát đến hiện trường.
Cảnh sát cho biết nghi can là một người đàn ông Mỹ trắng có chiều cao khoảng 5 ft 8 và cân nặng cỡ 140 lbs. Những hình ảnh thu vào ống kính canh gác tại tiệm cho thấy kẻ cướp mặc chiếc áo màu xanh da trời và quần jeans mầu xanh nhạt.
Các điều tra viên cũng tin rằng kẻ cướp này cũng chính là nghi can đã làm một vụ đánh cướp tương tự tại một tiệm Home Depot khác trước đó khoảng 4 tiếng đồng hồ. Nhà chức trách kêu gọi bất cứ ai biết được những thông tin liên hệ xin hãy gọi báo cho Sở Cảnh Sát Sugar Land ở số 281-275-2540 hoặc văn phòng Crime Stoppers của Fort Bend County ở số 281-342-TIPS (8477).

Comments are closed.

error: Content is protected !!