Công ty RedfinNow bắt đầu mua nhà trong vùng Houston

Công ty địa ốc RedfinNow bắt đầu gia nhập vào danh sách những hãng thu mua nhà cửa qua mạng Internet, gọi là iBuyers, để sẵn sàng ra giá trên mạng để mua nhà trực tiếp từ các chủ nhà. Những người làm chủ nhà ở vùng Houston từ nay có thể rao bán với 4 hãng lớn ibuyers gồm có: Opendoor, Zillow Offers, Offerpad và RedfinNow.
Với hình thức mới này, chủ nhà muốn bán không còn phải bận tâm việc sửa sang nhà cửa, rồi giới thiệu người mua đến xem, và cũng không chắc chắn lúc nào mới bán được nhà; nhưng giờ đây có thể thoải mái và nhanh chóng bán được căn nhà.
Bà Kari Ledgerwood, đại diện cho RedfinNow tại Houston, cho biết chủ nhà thích sự tiện lợi và rõ ràng khi công ty mua nhà đề nghị giá tiền muốn mua, và có thể thanh toán nhanh chóng thay vì qua đường lối truyền thống xưa nay khá tốn kém thời gian. Sau khi mua được nhà, RedfinNow sẽ sửa chữa và tân trang những chỗ nếu như thấy cần thiết và sau đó sẽ tự mình rao bán những căn nhà đó. Những ai muốn mua có thể vào ứng dụng của Redfin để có thể xem tất cả hình ảnh và chi tiết của căn nhà.
Những công ty địa ốc theo truyền thống thường tính lệ phí 6%, chia đều cho đại diện của hai phía bán và mua; nhưng với RedfinNow, công ty chỉ tính lệ phí có 4% với 1% giành cho đại diện của phía bán nhà.

More Stories...