Thời Báo Vietnamese Newspaper

Con trai cựu Thống Đốc Sarah Palin bị bắt vì đánh cha mình

Track Palin, con trai bà Sarah Palin, cựu thống đốc Alaska và là cựu ứng cử viên phó tổng thống đảng Cộng Hòa, vừa bị bắt vì đột nhập vô nhà cha mẹ và đánh người cha, mặc dù ông có quơ khẩu súng nhưng không bắn.Theo nhật báo The Los Angeles Times, Track Palin, 28 tuổi, bị bắt hôm Thứ Bảy và bị truy tố tội đột nhập vào nhà, tấn công, và phạm tội hình sự. Con trai bà Palin hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Mat-Su Pretrial ở Palmer, với số tiền tại ngoại hậu tra là $5,000. Hồ sơ tòa mô tả cảnh tượng hỗn loạn tại căn nhà của gia đình ở Wasilla, Alaska, khi Track Palin đối đầu với người cha liên quan đến việc anh muốn đến lấy chiếc xe truck.

Ông Todd Palin, cha của anh, nói rằng đừng đến nhà bởi vì anh Track đã uống rượu và uống thuốc giảm đau, theo hồ sơ truy tố của cảnh sát. Khi ông Todd cầm súng gặp con trai ở cửa, Track Palin đập bể cửa kính, bước vào nhà, và bắt đầu đánh người cha. Track đè người cha xuống đất rồi đấm liên tục vào đầu ông.

Bà Sarah Palin, từng ứng cử chung liên danh với Thượng Nghị Sĩ John McCain năm 2008, liền gọi cảnh sát vào lúc 8 giờ 30 tối, và nói con trai bà “nổi điên và đó có thể là do uống thuốc gì đó”. Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy vợ chồng ông bà Palin bỏ chạy khỏi nhà trên hai chiếc xe khác nhau. Lúc đó, ông Todd mặt đầy máu, còn bà Sarah “rõ ràng là rất giận dữ”. Hồi Tháng Giêng, 2016, Track từng bị bắt vì bị tố cáo đấm bạn gái, cũng trong căn nhà ở Wasilla. Sau đó, anh nhận tội sở hữu vũ khí trong lúc say rượu.

Comments are closed.

error: Content is protected !!