Chủ nhân hãng Tesla, muốn đứa con vừa mới sinh của ông, trở thành “hoàng tử Canada”.

Los Angeles:
Có những liên hệ giữa nhà tỷ phú Tesla và Canada.
Ông Elon Musk sinh ra ở Nam Phi với bố là người Nam Phi mà mẹ là người Canada, đã theo gia đình trở lại Canada khi ông 17 tuổi. Vì thế hiện nay ông ta là người có lưỡng quốc tịch Canada và Hoa Kỳ.
Ông theo học trường đại học Queen’s ở Canada, trước khi qua học ở trường đại học Pensylvania.
Người vợ đầu của ông mà nhà văn Justine Wilson cũng là một người Candian. Họ có với nhau 6 người con trai, mà một đứa chết non, còn 5 người con trai khác qua cách thụ thai trong ống nghiệm.
Hai người ly dị vào năm 2008.
Sau khi trải qua nhiều mối tình với các ca sĩ tài tử , nhà tỷ phú Musk hiện cặp bồ với ca sĩ Grimes, tên thật là Claire Boucher.
Hai người vừa có với nhau một đứa con trai sinh vào tháng 5 năm nay 2020, đúng vào thời đại dịch.
Mới đây nhà tỷ phú Elon Musk nói là ông ta muốn đứa con vừa mới sinh của ông sẽ là một hoàng tử của Canada.
Tuy Canada cũng còn thể chế vương triều, nhưng người đứng đầu Canada trên danh nghĩa là nữ hoàng Anh, cho nên nhà tỷ phú này nên hy vọng là con trai của ông sẽ thành một hoàng tử của nước Anh hơn là Canada?
Người bạn gái Grimes của nhà tỷ phú cũng là một người sinh quán ở Canada: bà ta sinh ở thành phố Vancouver và theo học ở trường đại học McGill cũng như nơi trình diễn của nữ ca sĩ này một thời là ở thành phố Montreal. Nhà tỷ phú này cũng đặt tên cho con hết sức kỳ quặc : đứa hài nhi có tên là X AE A-XII với X là tên đầu và AE A-XII là tên giữa, và họ vẫn là Musk.

More Stories...