Chris Evans tặng quà cậu bé cứu em khỏi chó cắn

Tài tử Chris Evans tặng tấm khiên của Captain America cho Bridger Walker, cậu bé nổi tiếng sau khi lấy thân mình bảo vệ em gái khỏi chó dữ.

Ngày 16/7, trên Instagram, cô của Bridger Walker đăng video cậu bé trò chuyện cùng Chris Evans qua mạng. Tài tử cho biết cảm phục với lòng dũng cảm của Bridger: “Captain America đây! Chú đã thấy việc cháu làm và muốn nói rằng cháu là một anh hùng. Điều cháu làm thật dũng cảm và hết lòng vì người khác. Em gái cháu thật may mắn khi có anh trai như vậy. Bố mẹ cháu chắc hẳn rất tự hào. Chú sẽ tìm địa chỉ của cháu và gửi đến một chiếc khiên của Captain America».

Bridger Walker, 6 tuổi, được nhiều người biết đến trên mạng xã hội sau tin cậu cứu em gái 4 tuổi khỏi chó dữ ở tiểu bang Wyoming. Hôm 9/7, khi thấy một con chó lớn tiến lại gần em gái, Bridger lập tức chạy đến chắn cho em và bị cắn vào mặt, đầu. Sau sự việc, cậu trải qua hai tiếng phẫu thuật và khâu 90 mũi. Khi được người nhà hỏi, Bridger đáp: “Nếu có ai phải chết thì con nghĩ nên là mình”.

BRA200258_local_728x90_A

Những ngày qua, hàng loạt ngôi sao Hollywood gửi lời hỏi thăm, ca ngợi Bridger Walker. Minh tinh Anne Hathaway viết trên Instagram: “Cô không phải một siêu anh hùng, nhưng cô biết cháu là một người như thế. Cô chỉ mong có nửa sự dũng cảm của cháu. Hy vọng cháu bình phục hoàn toàn». Các ngôi sao Mark Ruffalo (tài tử đóng anh hùng The Hulk), Tom Holland, Hugh Jackman, Zachary Levi… cũng liên lạc với gia đình Walker để ca ngợi và hỏi thăm Bridger.

Hội quyền Anh thế giới WBC đã trao tặng Bridger chức vô địch danh dự.

Tổ chức này viết trên Twitter: “Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng chức vô địch danh dự WBC cho cậu bé 6 tuổi, Bridger Walker, vì những hành động dũng cảm của em, nó đại diện cho những giá trị tốt nhất của nhân loại. Bridger, bạn là một anh hùng”.

More Stories...