Châu Nhuận Phát và ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu cùng đi chợ bình dân

Theo tin QQ, ngày 21/9, Châu Nhuận Phát và ngôi sao võ thuật Nguyên Bưu xuất hiện tại một khu chợ bình dân ở Hong Kong. Nguồn tin cho biết cả hai nam tài tử đều không hẹn trước mà chỉ tình cờ gặp nhau tại quán trà.
Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu sau khi gặp nhau đã ngồi chung một bàn tại một quán nước trong chợ. Hai người vừa uống trà sữa, vừa vui vẻ trò chuyện với nhau.
Sự xuất hiện của Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và những người trong khu chợ. Rất đông người hâm mộ đã kéo đến quán để xin chụp ảnh cùng hai ngôi sao, gây huyên náo cả một góc chợ.
Để chiều lòng cũng như đáp lại tình cảm của các khán giả thương yêu mình, cả hai tài tử đã không từ chối và lần lượt chụp ảnh với từng người hâm mộ.
Châu Nhuận Phát thậm chí còn sắp xếp chỗ cho những người ái mộ để có những bức ảnh đẹp. Hành động chu đáo của tài tử nhận được rất nhiều lời tán dương của mọi người xung quanh.
Châu Nhuận Phát và Nguyên Bưu là hai nam tài tử nổi tiếng trên màn ảnh Hong Kong những năm 1970, 1980. Do đóng phim ở hai thể loại khác nhau nên cả hai vẫn chưa có cơ duyên xuất hiện chung trên màn ảnh.
Châu Nhuận Phát được xem là ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong, được nhiều người biết qua các phim như Bến Thượng Hải, Tiếng ngạo giang hồ, Dương gia tướng, Long hổ phong vân, Ngọa hổ tàng long…
Hiện tại, Châu Nhuận Phát có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ tài giỏi, giàu có Trần Hội Liên. Hai người không có con, vì vậy quyết định quyên từ thiện tổng tài sản hơn 700 triệu Mỹ kim của mình.
Trong khi đó, Nguyên Bưu từng là một ngôi sao võ thuật hàng đầu Hồng Kông. Ông cùng với Thành Long và Hồng Kim Bảo được xem là “bộ ba vàng” của điện ảnh Hong Kong.
Nguyên Bưu để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả qua các phim như Kungfu Phật Sơn, Anh Hùng, Vịnh Xuân quyền, Thiếu Lâm tự truyền kỳ 2… Tính đến nay Nguyên Bưu đã góp mặt trong hơn 130 phim.
Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Nguyên Bưu tuyên bố rút khỏi làng giải trí chăm sóc gia đình và đưa cả nhà sang Canada định cư một thời gian dài. Hiện tại, ở tuổi 62, Nguyên Bưu không còn tham gia hoạt động nghệ thuật.

More Stories...